TOP 6 MẪU THÙNG PHI NHỰA XANH MUA NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

87 / 100

Thùng phi nhựa xanh hay thùng phuy nhựa xanh là loại thùng nhựa công nghiệp được sử dụng khá rộng rãi.Bạn có thể nhìn thấy chúng ở một số các địa điểm,công trình xây dựng,ở các công xưởng dệt may,ở các công ty thiết bị máy giặt máy sấy công nghiệp,…Để hiểu hơn về loại thùng nhựa công nghiệp này chúng ta hãy xem bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi sử dụng thùng phi nhựa xanh

Việc sử dụng thùng phi nhựa xanh cũng cần phải cẩn trọng và chú ý một số điều sau đây:

Lưu ý khi sử dụng thùng phi nhựa dưới nhiệt độ cao
Lưu ý khi sử dụng thùng phi nhựa dưới nhiệt độ cao

Nhiệt độ

-Sử dụng thùng phi nhựa xanh đựng dung môi hay hóa chất có chứa thành phần axit nitric HNO3 thì phải chú ý bảo quản giữ cho nhiệt độ trong thùng chứa không được vượt quá 50 độ.

-Tương tự,khi sử dụng thùng phi nhựa chứa hóa chất có thành phần của axit hydrofluoric HF thì cần bảo quản nhiệt độ trong thùng chứa chất này không được vượt quá 70 độ C.

-Ngoài ra,còn có cả hóa chất chứa axit sunfuric H2SO4 cũng phải rất cẩn thận không để nhiệt độ trong thùng phi chứa axit sufuric vượt quá 80 độ C.

Tóm lại,khi sử dụng thùng phuy nhựa công nghiệp để chứa các loại hóa chất thì cần chú ý nơi bảo quản thùng chứa.Cần tránh để thùng phi nhựa ở những kho hàng có nhiệt độ cao,những nơi vận chuyển quá nóng hay những khu máy móc hoạt động nhiều.Việc giữ cho nhiệt độ thùng phi luôn ở trạng thái trung bình là cực kỳ quan trọng.

Cách thức sử dụng

-Thiết kế phần đáy của thùng phi nhựa xanh dày dặn,chắc chắn,có gờ giúp độ ma sát của thùng tốt hơn.Cũng chính điều này mà chúng ta có thể dễ dàng xếp chồng các thùng phi nhựa lên nhau để tiết kiệm diện tích.Tuy nhiên,với các loại thùng phi nhựa-tank nhựa dùng để chứa các loại hóa chất thì tốt nhất bạn chỉ nên xếp chồng lên 2 tâng thôi.Còn lại với các loại thùng phuy nhựa chứa nước sinh hoạt,nước mắm,một số chất phụ gia,thực phẩm,dược phẩm,… thì có thể xếp lên nhiều tầng hơn,có thể là 3-4 tùy bạn.

Tham khảo thêm :   Top 10 địa chỉ bán pallet nhựa 1100x1100x130mm tại Hà Nội giá rẻ 

-Bạn nên chú ý lựa chọn loại thùng phi nhựa phù hợp.Với loại thùng phi nhựa nắp hở(đai sắt/đai nhựa) thì có thể sử dụng để chứa nước sinh hoạt,nước trong các công trình xây dựng,chứa nước mắm,đựng thực phẩm,dược phẩm,…Còn với thùng phi nhựa nắp kín có 2 nắp nhỏ phía trên mặt thùng thì thường được lựa chọn để chứa các loại hóa chất,dầu nhờn,hóa chất xây dựng.Mục đích để giữ các loại hóa chất này trong thùng được bảo quản tốt hơn.

Top 6 mẫu thùng phi nhựa xanh mua nhiều nhất 2021
Top 6 mẫu thùng phi nhựa xanh mua nhiều nhất 2021

Top 6 mẫu thùng phi nhựa xanh được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Là loại thùng nhựa công nghiệp nên ứng dụng sử dụng nó khá phong phú ở rất nhiều lĩnh vực,ngành nghề khác nhau.Lựa chọn mẫu thùng nhựa nào để sử dụng tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.Hãy cùng Nhật Minh tham khảo top 6 mẫu thùng phi nhựa được mua nhiều nhất hiện nay nhé!

Thùng phi nhựa xanh nắp hở đai sắt 200 lít

Với dung tích thực là 200 lít nhưng trọng lượng cả thùng chỉ khoảng 9kg thôi.Không quá nặng phải không nào.

Chiều cao thùng là 918 mm còn chiều rộng thùng là 590 mm.

Thùng phi nhựa xanh nắp hở đai sắt 200 lít là loại thùng nhựa công nghiệp có dung tích lớn.Nó là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị,công ty,nhà máy chuyên đựng các loại hóa chất,xăng dầu,thuốc nhuộm trong ngành công nghiệp dệt may.Các công ty sản xuất các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp cũng đặc biệt chú trọng loại thùng nhựa đai sắt 200l này.Ngoài ra có một số loại thực phẩm,dược phẩm sản xuất dưới dạng chất lỏng cũng được chứa trong loại thùng phi nhựa 200 lít đai sắt nắp hở.

Thùng phi nhựa xanh nắp hở đai sắt 200l được nhiều người lựa chọn
Thùng phi nhựa xanh nắp hở đai sắt 200l được nhiều người lựa chọn

Thùng phi nhựa xanh 200 lít nắp kín

Thùng phi nhựa xanh 200 lít nắp kín với thiết kế 2 đầu nút nắp tròn trên mặt thùng với mục đích có thể mở ra xem được hóa chất bên trong mà không cần mở cả khoang nắp to ra.Một số loại hóa chất nên tránh tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài thì cần sử dụng loại nắp kín này để dễ dàng bảo quản hơn.

Tham khảo thêm :   Bán và cho thuê pallet nhựa tại Hà Nội giá rẻ chỉ từ 25k

Các hóa chất như sơn,thuốc nhuộm cho công nghiệp dệt may,hóa chất xây dựng,hoá chất làm chất tẩy rửa công nghiệp đều được chứa đựng bởi thùng phi nhựa xanh 200 lít nắp kín.

Thùng phi nhựa xanh 200l nắp kín đựng hóa chất xây dựng
Thùng phi nhựa xanh 200l nắp kín đựng hóa chất xây dựng

Thùng phi nhựa 150 lít đai nhựa

Thùng phi nhựa 150 lít đai nhựa có giá thành khá hợp lý và với dung tích 150l thì chứa được rất nhiều thứ.Điển hình như chứa các loại chất phụ gia,đựng các loại sơn chế tạo trong ngành dệt may,các chất lỏng dược phẩm,các loại chất giặt tẩy,…

Thùng phuy nhựa 150l có chiều cao là 995 mm,chiều rộng là 450 mm.Được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh HDPE nên có độ dẻo,độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại nhựa thông thường khác.

Thùng phi nhựa 150l đai nhựa có giá thành rẻ hơn
Thùng phi nhựa 150l đai nhựa có giá thành rẻ hơn

Thùng phi nhựa xanh 150 lít nắp kín

Thùng phi nhựa xanh 150 lít nắp kín cũng có chiều cao và chiều rộng tương tự thùng phi nhựa 150 lít đai nhựa. Chỉ khác biệt là ở nắp kín có 2 nắp nhỏ phía trên mặt.Phía dưới 2 nắp nhỏ này có ren cố định nắp nên nắp thùng rất chặt và kín.

Chính yếu tố này nên thùng phi nhựa xanh 150 lít nắp kín được chuyên dùng để chứa đựng các loại chất hóa học trong đó có các loại hóa chất xây dựng,các loại sơn và mực in trong ngành dệt may.Ngoài ra nó còn để chứa một số loại chất phụ gia và các hóa chất giặt tẩy công nghiệp.

Lựa chọn thùng phi nhựa 150l nắp kín chứa chất nhuộm cho ngành Công nghiệp Dệt May
Lựa chọn thùng phi nhựa 150l nắp kín chứa chất nhuộm cho ngành Công nghiệp Dệt May

Thùng phi nhựa 100l đai nhựa

Thùng phi nhựa 100l đai nhựa với kích thước chiều cao:760 mm,chiều rộng miệng:380,chiều rộng đáy:460 mm.

Tham khảo thêm :   Thùng nhựa sóng bít là gì?Mua thùng nhựa sóng bit loại nào tốt?

Đây là một trong số loại thùng phuy nhựa nhỏ,gọn,dễ lưu trữ.Thiết kế đóng mở đơn giản với vòng đai nhựa kẹp vừa khít miệng thùng.Nguyên liệu sản xuất từ nhựa hạt nguyên sinh nên hoàn toàn không mùi,không độc hại.Không những thế mà chất liệu đó còn mang lại độ bền cao,thùng chịu được va đập tốt.

Thông thường những người mua thùng phi nhựa 100l đai nhựa này dùng để chứa cái loại chất phụ gia,các loại mực in,sơn trong công ngiệp dệt may.Các loại thực phẩm hay dược phẩm  ở dạng lỏng cũng được ưu tiên chứa trong thùng phi nhựa 100l đai nhựa này.Rất tiện dụng và dễ di chuyển.Ngoài ra,nó còn để chứa loại hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và một số loại hóa chất chuyên dụng khác.

Các loại chất phụ gia được chứa trong thùng phi nhựa 100l đai nhựa
Các loại chất phụ gia được chứa trong thùng phi nhựa 100l đai nhựa

Thùng phi nhựa 50l đai nhựa

Thùng phi nhựa 50l đai nhựa được xem như một loại can nhựa chuyên dùng để đựng một số loại hóa chất,các loại chất nhuộm trong nhuộm quần áo,dày dép,túi xách,…

Với dung tích nhỏ hơn nhiều so với các thùng phi nhựa trên,thùng phi nhựa 50 lít là sự lựa chọn của phần lớn các hộ gia đình,các cửa hàng vừa và nhỏ,các xưởng hóa chất,…

Thùng phi nhựa 50l đai nhựa giá rẻ,độ bền cao
Thùng phi nhựa 50l đai nhựa giá rẻ,độ bền cao

Lời kết

Như vậy có thể thấy phi nhựa xanh được ứng dụng khá rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau.Bạn cần phải lựa chọn đúng mẫu thùng phuy nhựa cho đúng mục đích sử dụng để đảm bảo an toàn và chất lượng cho sản phẩm.Bài viết đã giới thiệu cho bạn 6 mẫu thùng phi nhựa xanh được mua nhiều nhất hiện nay.Hy vọng,qua bài viết bạn sẽ có những kinh nghiệm nhất định để lựa chọn cho mình loại thùng nhựa phù hợp nhất.

Cần mua thùng phi nhựa công nghiệp hay cần giải đáp các thắc mắc gì về thùng phi nhựa hãy liên hệ ngay với Nhật Minh:

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh

Địa chỉ: Thôn An Lạc,xã Trưng Trắc,huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0221.586.8888

Di động: 090.212.5558 hoặc 098.583.7777

Email: nhatminhplastics.sx@gmail.com

Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm Nhật Minh và đọc bài!

 

 

Trả lời