[MỚI NHẤT] Báo giá thùng phi nhựa xanh các loại

82 / 100

Thùng phi nhựa xanh là loại thùng nhựa công nghiệp được sử dụng phổ biến ở rất nhiều ngành nghề như: Dệt May,Xây Dựng,Công nghiệp Hóa chất,Nông nghiệp,…Bạn cần báo giá thùng phi nhựa xanh các loại.Hãy xem bài viết này để hiểu rõ về đặc tính cũng như giá cả của các loại thùng phi nhựa xanh nhé!

Thùng phi nhựa xanh là gì?

Thùng phi nhựa xanh là thùng phi nhựa công nghiệp có màu xanh dương.Thùng phi nhựa hay còn có tên gọi khác  là thùng phuy nhựa.Nó được gọi là thùng vì dung tích của nó khá lớn,từ 50 lít trở lên.

Giá thùng phi nhựa xanh phụ thuộc vào 2 yếu tố
Giá thùng phi nhựa xanh phụ thuộc vào 2 yếu tố

Các loại dung tích của thùng phi nhựa xanh

Hiện tại,Nhật Minh cung cấp các loại thùng phi nhựa xanh công nghiệp với các loại dung tích:50 lít,100 lít,120 lít,150 lít,200 lít,220 lít, 250 lít và 500 lít.Hãy tìm hiểu rõ hơn về các loại này ngay dưới đây.

Thùng phi nhựa xanh 50 lít

Thùng phi nhựa xanh 50 lít với thể tích thực 50 lít,loại thùng này khá gọn nhẹ.Thùng phi nhựa xanh 50 lít đai nhựa được rất nhiều người tin dùng không những vì nhỏ gọn mà giá cả của nó cũng rất phải chăng.

Chiều cao thùng là 585 mm và chiều rộng là 380 mm.Kích thước này là sự lựa chọn của rất nhiều công ty,cơ sở sản xuất sơn và các loại mực in ấn.Thùng phi nhựa xanh 50 lít còn được để chứa một số chất phụ gia,hóa chất giặt tẩy công nghiệp,…

Tham khảo thêm :   Gia Công Nội Thất Gỗ Uy Tín, Chất Lượng Tại Nhà Đỉnh 
Thùng phi nhựa xanh 50 lít đai nhựa chắc chắn

Thùng phi nhựa xanh 100 lít

Thùng phi nhựa xanh 100 lít có chiều cao là 760 mm,chiều rộng đáy là 460 mm và chiều rộng miệng là 380 mm.

Thông thường,mọi người sẽ sử dụng thùng phuy nhựa 100 lít này để chứa các loại thực phẩm ,dược phẩm ở dạng chất lỏng.Ngoài ra còn có một số loại hóa chất chuyên dụng,các loại mực in ứng dụng trong may mặc.Các loại dầu nhờn,hóa chất giặt tẩy công nghiệp cũng được đựng trong thùng phi nhựa 100l.

Thùng phi nhựa xanh 100 lít đai sắt không gỉ
Thùng phi nhựa xanh 100 lít đai sắt không gỉ

Thùng phi nhựa xanh 120 lít

Thùng phi nhựa xanh 120 lít có chiều cao là 760 mm và chiều rộng là 430 mm.Dung tích 120 lít này là dung tích trung bình phổ biến nên mục đích sử dụng cũng rất đa dạng.Bạn có thể dùng thùng phuy 120 lít làm thùng đựng nước sinh hoạt,đựng nước mắm sản xuất từ cá tôm,chứa các loại dầu nhờn,xăng dầu,làm thụng đựng sơn và mực in trong ngành Dệt May.Một số các chất phụ gia và các loại dược phẩm dạng lỏng cũng được bảo quản tốt từ thùng phuy nhựa 120l.

Thùng phi nhựa xanh 120 lít đựng chất phụ gia
Thùng phi nhựa xanh 120 lít đựng chất phụ gia

Thùng phuy nhựa xanh 150 lít

Thùng phuy nhựa xanh 150l có chiều cao 995mm và chiều rộng 450mm.

Với nguyên liệu sản xuất từ nhựa hạt nguyên sinh HDPE,thùng có độ bền cực cao.Thùng nhựa công nghiệp giúp chống ăn mòn axit,không hề gỉ sét,không hề dẫn điện và truyền nhiệt thì lại kém.Vậy nên,sử dụng thùng phuy nhựa bất chấp mọi thời tiết nắng mưa sấm chớp nha.Để ngoài trời thùng lại không bị rạn nứt,không bay màu,không mùi,không độc hại nên quá yên tâm rồi.

Tham khảo thêm :   1 thập kỷ, thiên niên kỷ, 1 thế kỷ bằng bao nhiêu năm?
Thiết kế phần nắp thùng phi xanh nhỏ hơn phần đáy thùng
Thiết kế phần nắp thùng phi xanh nhỏ hơn phần đáy thùng

Thùng phi nhựa xanh 200 lít

Thùng phi nhựa xanh 220 lít có chiều cao 918mm,chiều rộng 590 mm.Tuy có dung tích thực là 200 lít nhưng trọng lượng cả thùng cũng chỉ có 9kg.Mức độ này khá nhẹ để có thể di chuyển thùng đi dễ dàng.

Thùng phuy nhựa công nghiệp có thiết kế phần nắp nhỏ hơn phần đáy thùng.Tuy nhiên,phần nắp thùng có miệng thùng khá lớn nên bạn có thể dễ dàng đổ vào và lấy ra các loại chất lỏng,hóa chất cách dễ dàng,nhanh chóng.

Phần thùng phi có kết cấu theo hình trụ đứng,nhựa mềm dẻo,độ đàn hồi cao nên tránh được những va đập mạnh khi bị yếu tố bên ngoài tác đông vào thùng.

Thùng phi xanh xếp chồng giúp tiết kiệm diện tích
Thùng phi xanh xếp chồng giúp tiết kiệm diện tích

Thùng phi nhựa xanh 220 lít

Thùng phi nhựa 220l có chiều cao 935 mm và chiều rộng là 585 mm.Trọng lượng thùng khoảng 10kg.

Có thể thấy,các loại hóa chất hay các chất dưới dạng chất lỏng đều có thể sử dụng thùng phi nhựa 220l.Các loại xăng,dầu nhờn,dầu nhớt,các chất phụ gia,thuốc nhuộm trong công nghiệp dệt may,hóa chất tẩy rửa công nghiệp,…Một số loại thực phẩm và dược phẩm ở dạng chất lỏng cũng được chứa đựng trong thùng 220 lít.

Phi nhựa xanh nắp kín giá bao nhiêu?
Phi nhựa xanh nắp kín giá bao nhiêu?

Báo giá thùng phi nhựa xanh công nghiệp

Giá thùng phi nhựa xanh phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

Tham khảo thêm :   Pallet nhựa mặt kín giá bao nhiêu? kích thước bao nhiêu?

-Loại thùng phi nhựa:

Bạn chọn loại thùng phi nhựa xanh nắp hở hay thùng phi nhựa xanh nắp kín.Trong thùng phi nhựa xanh nắp hở chia thành 2 loại nhỏ nữa là thùng phi nhựa nắp hở đai sắtthùng phi nhựa nắp hở đai nhựa.

-Dung tích thùng phi nhựa:

Có đa dạng các loại dung tích cho bạn lựa chọn như đã kể ở trên: thùng phi loại 50 lít,100 lít,120 lít,150 lít,200 lít,220 lít,250 lít.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dung tích lớn hơn nữa thì Nhật Minh cũng có nhé,những dung tích lơn nhơn có thể là 500 lít,1000 lít,1500 lít,2000 lít đều có nhé.

Bạn cần báo giá thùng phi nhựa xanh cụ thể cho từng loại xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhật Minh qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây.Chỉ cần gọi hoặc nhắn tin qua zalo 2 số điện thoại di động phía dưới Nhật Minh sẽ hồi đáp lại bạn nhanh nhất có thể.

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh

Địa chỉ: Thôn An Lạc,xã Trưng Trắc,huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0221.586.8888

Di động: 090.212.5558 hoặc 098.583.7777

Email: nhatminhplastics.sx@gmail.com

Lời kết

Bạn đã biết chi tiết về các loại thùng phi nhựa xanh và báo giá thùng phi nhựa xanh.Cần tìm hiểu thông tin chi tiết về từng sản phẩm,xin truy cập website của Nhật Minh và liên hệ với Nhật Minh để được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất.

Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm Nhật Minh và đọc bài!

 

 

Trả lời