Thùng phuy nhựa hay còn gọi là tank nhựa là một trong những dòng sản phẩm được Nhật Minh Plastics nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá tốt nhất trên thị trường .
>>>LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0984430338 Mr Quân<<<<
Sản phẩm thùng phuy nhựa hiện nay đang có sẵn rất nhiều tại kho của Nhật Minh với đầy đủ các thể tích từ 50 lít đến 500 lít .

0
0
0
0
0

Thùng phuy nhựa là gì ?

Thùng phuy là một loại thùng nhựa được đúc nguyên khối bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh, thùng phuy dùng để chứa đựng các chất lỏng với thể tích được xác định trước từ 50 lít, 80 lít , 100 lít , 120 lít , 150 lít , 200 lít , 300 lít , 400 lít ,500 lít và lớn hơn .

Các thể tích của thùng phuy nhựa phổ biến :

 • Thùng phuy nhựa 50 lít
 • Thùng phuy nhựa 100 lít
 • Thùng phuy nhựa 120 lít
 • Thùng phuy nhựa 150 lít
 • Thùng phuy nhựa 200 lít
 • Thùng phuy nhựa 220 lít
 • Thùng phuy nhựa 500 lít

Công dụng của thùng phuy nhựa :

Đối với thùng phuy (tank nhựa ) có rất nhiều công dụng, nhưng công dụng cũng tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người . Chính vì thế ở dưới đây chúng tôi chỉ liệt ra những công dụng phổ biến của loại thùng phuy bằng nhựa nhé .
 • Dùng để chứa đựng nước  : Do thùng phuy được làm bằng nhựa HDPE nguyên sinh cho nên nó hoàn toàn an toàn với người sử dụng . Chính vì thế cũng có rất nhiều người sử dụng để chứa nước sinh hoạt hằng ngày ở các vùng quê .
 • Dùng chứa các loại hóa chất : Ngoài công dụng chứa nước sinh hoạt ra thì thùng phuy nhựa này còn được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất công nghiệp đó là để chứa hóa chất .
 • Dùng để kết bè cá  : Với công dụng này thường là do người dân tự sáng chế ra với mục đích và nhu cầu của người sử dụng . Với việc kết bè cá thì phần lớn mọi người sử dụng chia thùng phuy nhựa làm 2 để kết làm như 1 chiếc thuyền để di chuyển trên mặt nước .
 • Ngoài ra thùng phuy nhựa cũng còn được sử dụng khá phổ biến để làm chậu trồng các loại cây rau, thậm chí là trồng cả các loại cây ăn quả , cây cảnh .
Tham khảo thêm về phuy nhựa :

Các tiêu chí chọn mua thùng phuy nhựa chuẩn  :

Đối với việc tìm và chọn mua thùng phuy nhựa thì đối với những ai có kinh nghiệm rồi thì chúng tôi bỏ qua . Nhưng đối với những ai chưa có kinh nghiệm đi tìm mua thùng phi nhựa thì chắc chắn sẽ cần . Cụ thể là dựa vào các tiêu chí dưới đây để chọn mua thùng phuy nhựa sao cho tốt ổn định nhất nhé .
 • Chất liệu nhựa : Đối với rất nhiều người không quan trọng nhưng thực sự thùng phuy nhựa có rất nhiều công dụng trong đó có cả sử dụng để chứa nước sinh hoạt hằng ngày . Chính vì thế việc chọn chất liệu nhựa của thùng phi nhựa khá quan trọng và chúng ta nên chọn loại nhựa HDPE nguyên sinh là tốt nhất nhé .
 • Thương hiệu : Thương hiệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng ,  điều này nó phản ánh trực tiếp chất lượng của sản phẩm thùng phuy nhựa đó . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn loại thùng phuy nhựa có thương hiệu lớn trên thị trường nhé .
 • Thể tích : Khi đi mua thùng phuy nhựa thì chúng ta không thể bỏ qua yếu tố đó là thể tích , chúng ta cần xác định thể tích chất lỏng chúng ta cần đựng để lựa chọn loại thùng phi phù hợp . Điều này không chỉ giúp bạn tránh được các lãng phí mà nó còn giúp bạn đáp ứng được công việc của bạn
 • Hình thức thùng : Khi chọn mua thùng phuy thì chúng ta không nên bỏ qua yếu tố bên ngoài đặc biệt là khi bạn đi mua thùng phi nhựa cũ nhé . Chúng ta cần kiểm tra xem bên trong thùng có bị rò gỉ gì không , có bị cong vênh gì không nhé .
 • Đơn vị cung cấp : Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng , chúng ta nên lựa chọn đơn vị phân phối cấp 1 uy tín để có mức giá và chất lượng chính hãng là tốt nhất nhé .

Thùng phi nhựa giá bao nhiêu ?

Hiện mức giá của thùng phi nhựa cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : thương hiệu , thể tích , chất liệu nhựa , đơn vị cung cấp . Chính vì thế để có mức giá tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi : Công ty cổ phần SX và TM nhựa Nhật Minh Đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm chuyên về nhựa như : khay nhựa , thùng nhựa , giỏ nhựa , pallet nhựa , thùng phuy nhựa , tank nhựa …. Địa chỉ  : Thông An Lạc, Xã Trưng Trắc , Huyện Văn Lâm , Tỉnh Hưng Yên Điện thoại : 0221.856.8888 Di động : 0967.55.11.66 - 0967 622 831 Email : sanxuat.nhatminhplastics@gmail.com