Khay nhựa – Thùng Nhựa – Sóng Nhựa tại Nhật Minh Plastics đa dạng mẫu mã , kích thước , màu sắc với số lượng lớn luôn có sẵn tại kho cho nên khách hàng có thể đến trực tiếp lựa chọn sản phẩm .

Liên hệ mua hàng Khay Nhựa

Đặc biệt nhà sản xuất Nhật Minh chúng tôi luôn cho ra các sản phẩm đáp ứng được tất cả các môi trường khắc nhiệt nhất như ở ngoài trời , kho đông lạnh , siêu thị .v.v..

0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0

Khay nhựa công nghiệp là một trong những dòng khay do Nhật Minh Plastics sản xuất trực tiếp dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản. Thùng nhựa - sóng nhựa - khay nhựa luôn cho chất lượng tốt và ổn định chịu được tốt trong kho đông lạnh bảo quản thực phẩm . Do chúng tôi là nhà sản xuất các loại khay nhựa cho nên sản phẩm luôn có chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam .

Khay nhựa công nghiệp là gì ?

Khay nhựa hay còn gọi là thùng nhựa, sóng nhựa nó được cấu thành lên từ các hạt nhựa HDPE và được đúc nguyên khối theo khuôn kích thước được định sẵn . Thùng nhựa được sử dụng để đựng các loại đồ đặc biệt là hữu dụng trong ngành sản xuất , lương thực - thực phẩm. Khay nhựa công nghiệp được xem là vật dụng khá quen thuộc dùng trong cuộc sống rộng rãi. Nhất là ở môi trường công nghiệp vì chất lượng, tính tiện lợi, giá thành hợp tài chính. Thùng nhựa - sóng nhựa - khay nhựa thiết kế kín, đường viền nổi giúp dễ dàng chồng xếp, chứa đựng hàng hóa. Khay nhựa công nghiệp là gì Do cấu tạo kín nên khi sử dụng nên có thể giúp chống bụi bám. Đồng thời, giữ chất lỏng phía trong khau khỏi tràn ra ngoài đầy tiện lợi đối với người dùng. Đa số các dòng khay công nghiệp nhựa hiện nay đều làm từ chất liệu nhựa PE, PP, PS an toàn, không độc hại đối với người dùng.

Một số tính năng vượt trội mà khay nhựa sở hữu 

Khay công nghiệp nhựa sở hữu tính năng siêu bền. Vật dụng này không dẫn điện, tuổi thọ dài, không mối mọt, ít ảnh hưởng bởi nước hay hóa chất. Bạn có thể sử dụng sản phẩm ở bất cứ điều kiện nào của môi trường. Đặc biệt, Thùng - khay - sóng nhựa còn khá nhẹ nên việc mua cũng như sử dụng vận chuyển dễ hơn. Đối với những người sử dụng khay công nghiệp nhựa với số lượng nhiều, khi không cần vẫn có thể cho thuê hoặc bán lại được. Bởi tuổi thọ cũng như vòng đời của dòng thùng - khay - sóng nhựa này khá dài. Chắc chắn bạn sẽ không khó để thu về cho mình nguồn lợi tương đối. Do cấu tạo từ nhựa chống thấm nước nên thùng - khay - sóng nhựa chống được nhiều chất axit, hóa chất độc hại. Việc lưu trữ các loại hàng hóa trở nên an toàn hơn. Chính vì điều này nên các khay công nghiệp nhựa dần trở nên phổ biến, dùng rộng rãi hơn. Không chỉ doanh nghiệp mà còn các hộ gia đình, cơ sở sản xuất. Tham khảo thêm về khay nhựa :

Công dụng của khay nhựa công nghiệp :

Hiện nay, người ta sử dụng khay nhựa công nghiệp vào nhiều mục đích khác nhau trong đời sống. Bởi chất liệu an toàn cũng như bền bỉ nếu bạn mua đúng dòng thùng - khay - sóng nhựa chất lượng, chính hãng. Dưới đây là một số mảng điển hình bạn có thể tham khảo:
 • Khay nhựa thường là các loại thùng có thành và đấy kín cho nên có thể chứa được các chất lỏng và các thùng - khay - sóng nhựa khô ráo
 • Sử dụng để chứa các linh kiện điện tử trong các khu vực nhà máy sản xuất linh kiện điện tử
 • Được sử dụng khá nhiều trong việc đựng các đồ may mặc như quần áo , vải vocs, linh kiện trong ngành giặt .
 • Đựng các loại thực phẩm đông lạnh , rau , củ quả .v.v...
 • Ngoài ra do khay nhựa khá thân thiện và kín đáy cho nên có thể sử dụng làm chậu chứa đất để trồng cây vào bên trong .
 • Dùng để đựng linh kiện, hàng hóa, bán thành phẩm chuyển trong nội bộ của các nhà máy, kho xưởng sản xuất khu công nghiệp, phân xưởng, công ty.
 • Làm đồ vận chuyển hoa quả, thực phẩm…
 • Kê các loại hàng hóa trong kho để trách tác động của mối mọt, ẩm mốc…
 • Sử dụng để trồng rau sạch trong gia đình. Chúng không chỉ chứa đựng nhiều mà còn khá bền nếu để lâu dưới trời nắng nóng.

Hướng dẫn cách chọn khay nhựa công nghiệp :

Cũng có nhiều người goij đây là khay nhựa công nghiệp hay khay nhựa thông thường cũng đều được . Việc chúng ta quan tâm đó chính là việc làm sao để chọn được một khay nhựa có chất lượng tốt và đảm bảo được độ bền cao thì chúng ta có thể tham khảo :

Chất liệu nhựa

Thường thì chất liệu nhựa của khay nhựa đó sẽ quyết định đến 70% độ bền của thùng - khay - sóng nhựa . Vậy chất liệu nhựa nào tốt và bền dùng cho khay nhựa ? Chúng ta cần lựa chọn các loại khay nhựa được tổng hợp lên từ các hạt nhựa HDPE nguyên sinh là tốt nhất bởi chất liệu này khá bền và ổn định .

Thương hiệu

Thương hiệu đóng vai trò cũng khá quan trọng khi chọn mua khay nhựa . Chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu lớn và được nhiều đơn vị chọn mua để đảm bảo chất lượng

Kích thước

Khi đi mua khay nhựa chúng ta không thể bỏ qua yếu tố về kích thước, bởi để sản phẩm đó cho cho vào khay nhựa vừa hay không thì chúng ta cần phải biết được kích thước sao cho kích thước khay nhựa sẽ phải to hơn kích thước của đồ đặt bên trong khay nhựa - thùng nhựa - sóng nhựa nhé .

Đơn vị cung cấp 

Nếu bạn không tìm được đơn vị sản xuất trực tiếp thì bạn có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp là nhà phân phối cấp 1 . Bởi nếu bạn chọn đơn vị phân phối sẽ được hỗ trợ mức giá tốt kèm theo đảm bảo cả về chất lượng cho khay nhựa . Nhu cầu dùng khay nhựa ngày nay càng tăng cao. Nguyên nhân là do tính hữu ích và thực dụng của nó. Người ta thường sử dụng hàng ngày trong cuộc sống để đựng rau củ, thức ăn… Để có thêm thông tin về thùng - khay - sóng nhựa này cũng như cách chọn sao cho chuẩn, bạn tham khảo một số chia sẻ dưới đây.

Một số tính năng vượt trội mà khay nhựa sở hữu 

Khay công nghiệp nhựa sở hữu tính năng siêu bền. Vật dụng này không dẫn điện, tuổi thọ dài, không mối mọt, ít ảnh hưởng bởi nước hay hóa chất. Bạn có thể sử dụng thùng nhựa- khay nhựa - sóng nhựa ở bất cứ điều kiện nào của môi trường. Đặc biệt, thùng nhựa- khay nhựa - sóng nhựa còn khá nhẹ nên việc mua cũng như sử dụng vận chuyển dễ hơn. Đối với những người sử dụng khay công nghiệp nhựa với số lượng nhiều, khi không cần vẫn có thể cho thuê hoặc bán lại được. Bởi tuổi thọ cũng như vòng đời của dòng thùng nhựa- khay nhựa - sóng nhựa này khá dài. Chắc chắn bạn sẽ không khó để thu về cho mình nguồn lợi tương đối. Một số tính năng vượt trội mà khay nhựa sở hữu 

Một số tính năng vượt trội mà khay nhựa sở hữu 

Do cấu tạo từ nhựa chống thấm nước nên nó có thể chống được nhiều chất axit, hóa chất độc hại. Việc lưu trữ các loại hàng hóa trở nên an toàn hơn. Chính vì điều này nên các khay công nghiệp nhựa dần trở nên phổ biến, dùng rộng rãi hơn. Không chỉ doanh nghiệp mà còn các hộ gia đình, cơ sở sản xuất.

Cách chọn mua khay nhựa chuẩn

Để chọn được khay nhựa chuẩn không quá khó khăn. Bởi hầu như các loại này hiện nay trước khi đưa ra thị trường đã được kiểm định khá kỹ. Dưới đây là một vài thông tin bạn cần chú ý để chọn lựa cho mình dòng sản phẩm tốt và đúng chuẩn nhất:

Tìm hiểu kỹ về chất lượng và tiêu chuẩn trước lúc chọn 

Trên thị trường hiện nay các dòng khay công nghiệp nhựa thường sử dụng chất liệu HDPE hoặc nhựa PET tái chế. Các quy định tiêu chuẩn về chất lượng và kích thước của chúng như sau:
 • Tiêu chuẩn Châu Âu: Kích thước phổ biến đó là 800×1200×14mm. Đa phần dùng trong nhà xưởng để vận chuyển các xe tay nâng. Kích thước nhỏ hơn khi so sánh cùng chiều rộng thùng chứa. Để tải hàng hóa người ta sẽ không dùng tới pallet này.
 • Tiêu chuẩn ISO: Quy định về kích thước của loại này đạt 1009×1200×15mm. Đây là tiêu chuẩn đưa ra bởi tổ chức quốc tế mang tên International Organization.
 • Tiêu chuẩn Úc: Loại pallet này có kích thước 1165×1165 mm
Tìm hiểu kỹ về chất lượng và tiêu chuẩn trước lúc chọn 

Tìm hiểu kỹ về chất lượng và tiêu chuẩn trước lúc chọn 

Trên thị trường hiện nay, đa số khách hàng thường chọn khay nhựa công nghiệp loại có hoa văn và không hoa văn.

Dấu hiệu khay nhựa chuẩn và chính hãng

Một số dấu hiệu cho người dùng nhận biết được đâu là khay nhựa chất lượng và chính hãng như sau:
 • Khay công nghiệp nhựa tốt thường ít bị cong vênh, sở hữu khả năng chịu va đập mạnh từ ngoại lực tác động. Bên cạnh đó, kết hợp chất chống trầy xước loại UV giúp cho màu sản phẩm luôn bền, dừng ngoài trời lâu.
 • Khay linh kiện chính hãng sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh với chất lượng cứng cáp, dày dặn, hoàn hảo, độ bềnđồ nhựa tới 10 - 20 năm.
 • Phân phối bởi các đơn vị trên thị trường rất uy tín.
 • Góc cạnh và đường nét sắc nét, không chưa bavia.

Đặc điểm khay linh kiện giả, nhái và kém chất lượng 

Hiện nay trên thị trường đang bày bán không ít các loại khay linh kiện giả, nhái và kém chất lượng. Để tránh sử dụng phải những sản phẩm có chất lượng kém, bạn cần ghi nhớ một vài điểm nhận dạng sau:
 • Do quá trình sản xuất nhựa thường bị ăn bớt để lợi nhuận được gia tăng nên khay mỏng, nhẹ hơn so với hàng thật.
 • Khay kém chất lượng, hàng giả thường có chỉ số kỹ thuật sai trên 5%.
 • Sản phẩm có góc cạnh sắc, nhiều bavia khiến người dùng bị nguy hại. Chưa kể dòng sản phẩm này còn sản xuất dựa trên dây chuyền lạc hậu về máy móc, chất lượng đầu tư khuôn kém.
 • Do sản xuất dựa trên nhựa tái sinh nên màu sắc của khay sẽ có phần hơi xỉn.
 • Không có bảo hành, nguồn gốc xuất xứ, bảo hộ thương hiệu hay chứng nhận xuất xưởng…

Phân loại các nguyên liệu thông dụng trong sản xuất khay nhựa 

Việc sử dụng các khay bằng nhựa dùng một lần để đựng thực phẩm, đồ ăn… ngày nay rất phổ biến. Người dùng có thể tìm thấy đủ màu sắc, mẫu mã, kích thước. Trên thực tế, không có nhiều người hiểu được các sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa gì? Chúng có thực sự an toàn cho sức khỏe người dùng không? Sau đây, chúng ta cùng khám phá về một số loại nhựa thông dụng để sản xuất ra khay công nghiệp nhựa:

Nhựa PET (PolyEthylene Terephthalate)

Sản phẩm được làm từ nhựa PET hiện nay đã quá quen thuộc. Nguyên nhân là do chúng dễ sản xuất, giá thành rẻ. Loại nhựa này chuyên sử dụng để đựng những thực phẩm loại sản nông như thịt, cá, rau củ quả, thực phẩm dạng nguội, các thực phẩm bảo quản ở điều kiện mát… Nhựa PET sở hữu một số đặc tính như sau:
 • Bóng nhẵn, trong suốt, khi chạm tay cảm thấy khá thoải mái.
 • Tính bền cơ học tương đối cao, khả năng chịu độ cứng, lực va chạm, lực xé tốt.
 • Mức độ tái chế thấp, chỉ ở khoảng 20%.
 • Khả năng chống thấm khí CO2 và O2 tương đối tốt.

Nhựa PP (Polypropene)

Đây là dòng khay nhựa được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng. Lý do là vì tính an toàn và ưu việt khi đựng đồ ăn. Dòng khay được làm từ chất liệu nhựa PP chuyên dùng để đựng những thực phẩm bóng như đồ ăn nhanh, cơm.. Bởi khả năng chịu được nhiệt tốt. Mặt khác, hộp nhựa này còn dùng để đựng thực phẩm đã chế biến sẵn, bánh ngọt… Một số đặc điểm của khay công nghiệp nhựa làm từ chất liệu nhựa PP như sau: 
 • Độ bóng và trong suốt trên bề mặt tương đối cao.
 • Tính bền cơ học cứng vững, không bị giãn dài.
 • Có tính chất chống hơi nước, thấm O2, khí ga, dầu mỡ.
 • Có thể tái dùng sản phẩm, chịu nhiệt độ trong khoảng từ -25 độ C tới 130 độ C.

Nhựa PS (Polystyren)

Loại nhựa này được khuyến cáo là hạn chế sử dụng đối với mục đích đựng thực phẩm. Khay làm từ chất liệu nhựa PS thường dùng để đựng bánh kẹo ngọt, thức ăn nguội… Đặc điểm của dòng khay làm từ nhựa Polystyren có thể kể đến đó là: Khay làm từ chất liệu nhựa PS nên hạn chế sử dụng 

Khay làm từ chất liệu nhựa PS nên hạn chế sử dụng 

 • Độ cứng cáp của khay Polystyren thường cao hơn khi so sánh cùng khay PP.
 • Có thể sử dụng ở điều kiện nhiệt độ bảo quản dưới -25 độ C.
 • Độ an toàn cho sức khỏe không cao. Đặc biệt khi sử dụng để đựng những loại thực phẩm trên 70 độ C.
Từng chất liệu để làm nên khay nhựa đều có các nhược và ưu điểm riêng. Do đó, trước khi chọn lựa bạn nên cân nhắc về mục đích mà bản thân mình cần để đưa ra quyết định tốt nhất.

Khay nhựa công nghiệp giá bao nhiêu ?

Thực ra thì đây đều gọi chung là dòng khay nhựa công nghiệp, nếu bạn đang đi tìm mua khay nhựa mà không biết khay nhựa công nghiệp giá bao nhiêu thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất từ nhà sản xuất nhé .

Kết luận 

Qua bài chia sẻ phía trên, mong là bạn đã hiểu hơn về dòng khay nhựa công nghiệp. Đặc biệt là cách chọn sao cho có được dòng sản phẩm chất lượng và chuẩn nhất. Như vậy mới giúp cho sức khỏe người dùng (đối với khay đựng thực phẩm) và bền bỉ với thời gian (dùng trong nhà xưởng). Tùy theo mục đích mà người dùng sẽ chọn chất lượng nhựa khác nhau để hợp với túi tiền.

Code : 200790

LIÊN HỆ :

Công ty cổ phần SX và TM nhựa Nhật Minh Đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm chuyên về nhựa như : khay nhựa , thùng nhựa , giỏ nhựa , pallet nhựa , thùng phuy nhựa , tank nhựa …. Địa chỉ  : Thông An Lạc, Xã Trưng Trắc , Huyện Văn Lâm , Tỉnh Hưng Yên Điện thoại : 0221.856.8888 Di động : 0967.11.55.66 - 0967 622 831 - 0985 828 297 Email : sanxuat.nhatminhplastics@gmail.com