Sản phẩm pallet nhựa được Nhật Minh Plastics nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Với kho chứa pallet mới rộng lên đến 5000m2 thì Nhật Minh đang là một trong những đơn vị có sẵn sản phẩm nhiều nhất hiện nay .


Pallet nhựa là gì?

Pallet là sản phẩm được cấu tạo từ các hạt nhựa HDPE được đúc nguyên khối với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Trong đó có 2 loại đó là 1 mặt và 2 mặt .

Công cụng 

Đối với dòng pallet nhựa thì chắc chắn cũng có nhiều người biết đến nó được sử dụng để kê hàng hóa , di chuyển hàng hóa giúp cho hàng hóa tránh được ẩm mốc khi tiếp xúc với mặt đất đặc biệt là những nơi ẩm ướt . Ngoài ra pallet cũng được sử dụng cùng với dòng xe nâng để bốc xếp hàng hóa an toàn và nhanh chóng . Cụ thể các công dụng như :
 • Sử dụng để kê hàng hóa cách biệt với mặt đất chống ẩm mốc
 • Sử dụng để kê hàng hóa giúp tối ưu được diện tích sàn kho
 • Dùng kết hợp với xe nâng để bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp .

Pallet nhựa giá bao nhiêu ?

Thực ra thì mức giá pallet sẽ không có mức giá quy định chung bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau . Cụ thể đó là mức giá phụ thuộc vào yếu tố thương hiệu , kích thước , màu sắc, màu sắc và chất liệu đó. Tuy nhiên với mức giá trên thị trường đối với các dòng sản phẩm sẽ giao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ / chiếc.

Có bao nhiêu loại?

Đối với dòng pallet nhựa thì sẽ được phân loại ra 2 loại chính đó là loại 1 mặt và 2 mặt . Nhưng ngoài ra thì cũng được phân loại theo kích thước khác nhau . Các dải kích thước phổ biến như sau :
 • Kích thước 1200 x 1000 x 78 mm
 • Kích thước 1200 x 1000 x 150 mm
 • Kích thước 1200 x 1000 x 145 mm
 • Kích thước 1200 x 1200 x 150mm
 • Kích thước 1200 x 1000 x 160mm
 • Kích thước 1200 x 1200 x 78 mm
 • Kích thước 1100 x 1100 x 125 mm
 • Kích thước 1100 x 1100 x 150mm
 • Kích thước 1200 x 800 x 180 mm
 • Kích thước 1200 x 1000 x 140 mm
 • Kích thước 600 x 600 x 100 mm
 • Kích thước 1000 x 600 x 100 mm

Các tiêu chí chọn mua pallet

Đối với những ai đã từng có kinh nghiệm về pallet nhựa hay các loại pallet nói chung thì chắc chắn vấn đề này không hề khó khi chọn mua . Nhưng đối với những ai lần đầu đi chọn mua hay những ai chưa có kinh nghiệm mua sản phẩm ballet thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mua . Chính vì thế chúng ta khi mua cần tuân thủ dựa vào các yếu tố sau để chọn mua sản phẩm như sau :

Tiêu chuẩn về kích thước

Đối với bất kỳ ai khi đi chọn mua pallet thì không thể bỏ qua yếu tố về kích thước . Chính vì thế bạn cần phải lên được kích thước phù hợp cho sản phẩm của bạn đang muốn dùng để kê hàng. Việc chọn kích thước chuẩn không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc mà nó còn giúp an toàn cho sản phẩm kê trên bề mặt pallet đó . Bạn nên nhớ là sản phẩm của bạn đặt trên phải có kích thước lớn hơn pallet , còn nếu nhỏ hơn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình vận chuyển sản phẩm thiết bị của bạn nhé .

Chất liệu 

Khi chúng ta chọn mua cần phải biết được chất liệu tạo nên sản phẩm đó là gì . Thường chúng ta nên chọn các loại sản phẩm để kê hàng được tạo nên từ các loại hạt HDPE là tốt nhất . Bởi vật liệu HDPE luôn cho ra sản phẩm pallet bền chắc chống được tia UV và đặc biệt an toàn cho người sử dụng .

Trọng tải

Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng , chúng ta khi biết kích thước cần phải biết được trọng tải của sản phẩm kê hàng đó . Đó chính là khả năng chịu được lực nén trên bề mặt là bao nhiêu . Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì cần phải tính được trọng lượng của sản phẩm của bạn muốn thực hiện kê . Chính vì thế bạn nên chọn sản phẩm có tải trọng lớn hơn so với sản phẩm của bạn nhé .

Thương hiệu

Nói đến thương hiệu pallet thì chúng ta cũng cần nên tìm hiểu bởi cũng có thương hiệu cho chất lượng tốt nhưng cũng có đơn vị cung cấp pallet cho chất lượng kém . Chính vì thế chúng ta khi chưa có kinh nghiệm mua thì nên chọn các thương hiệu có thương hiệu lớn nhé .

Đơn vị cung cấp

Đối với đơn vị cung cấp khi bạn đi chọn mua pallet nhựa thì bạn cần phải xem kho chứa sản phẩm của họ có lớn không . Thường thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp có số lượng rất ít ở kho điều này sẽ hiển nhiên bạn sẽ phải mua sản phẩm có giá cao mà chưa biết chắc chất lượng ra sao . Để mà bạn an toàn khi chọn đơn vị cung cấp thì phải chọn đơn vị có kho có sẵn tại kho lớn có thể đáp ứng được mọi số lượng đơn hàng là tốt nhất nhé . Bạn đang muốn tìm và chọn mua mà không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp uy tín hãy gọi cho chúng tôi : Điện thoại : 0221.856.8888 Di động : 090.212.5558  – 098.583.7777 Email : nhatminhplastics.sx@gmail.com