Sản phẩm pallet nhựa được Nhật Minh Plastics nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường. Với kho chứa pallet nhựa mới rộng lên đến 5000m2 thì Nhật Minh đang là một trong những đơn vị có sẵn sản phẩm pallet nhựa nhiều nhất hiện nay .


Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa là sản phẩm được cấu tạo từ các hạt nhựa HDPE được đúc nguyên khối với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Trong đó có 2 loại pallet nhựa đó là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt .

Công cụng của pallet nhựa 

Đối với dòng pallet nhựa thì chắc chắn cũng có nhiều người biết đến nó được sử dụng để kê hàng hóa , di chuyển hàng hóa giúp cho hàng hóa tránh được ẩm mốc khi tiếp xúc với mặt đất đặc biệt là những nơi ẩm ướt . Ngoài ra pallet nhựa cũng được sử dụng cùng với dòng xe nâng để bốc xếp hàng hóa an toàn và nhanh chóng . Cụ thể các công dụng của pallet nhựa :
 • Sử dụng để kê hàng hóa cách biệt với mặt đất chống ẩm mốc
 • Sử dụng để kê hàng hóa giúp tối ưu được diện tích sàn kho
 • Dùng kết hợp với xe nâng để bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp .

Pallet nhựa giá bao nhiêu ?

Thực ra thì mức giá pallet nhựa sẽ không có mức giá quy định chung bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau . Cụ thể đó là mức giá phụ thuộc vào yếu tố thương hiệu , kích thước , màu sắc, màu sắc và chất liệu pallet đó . Tuy nhiên với mức giá trên thị trường đối với các dòng pallet nhựa sẽ giao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ / chiếc.

Có bao nhiêu loại pallet nhựa ?

Đối với dòng pallet nhựa thì sẽ được phân loại ra 2 loại chính đó là loại pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt . Nhưng ngoài ra thì pallet nhựa cũng được phân loại theo kích thước của pallet . Cụ thể pallet nhựa có các dải kích thước phổ dụng như sau :
 • Pallet nhựa kích thước 1200 x 1000 x 78 mm
 • Pallet nhựa kích thước 1200 x 1000 x 150 mm
 • Pallet nhựa kích thước 1200 x 1000 x 145 mm
 • Pallet nhựa kích thước 1200 x 1200 x 150mm
 • Pallet nhựa kích thước 1200 x 1000 x 160mm
 • Pallet nhựa kích thước 1200 x 1200 x 78 mm
 • Pallet nhựa kích thước 1100 x 1100 x 125 mm
 • Pallet nhựa kích thước 1100 x 1100 x 150mm
 • Pallet nhựa kích thước 1200 x 800 x 180 mm
 • Pallet nhựa kích thước 1200 x 1000 x 140 mm
 • Pallet nhựa kích thước 600 x 600 x 100 mm
 • Pallet nhựa kích thước 1000 x 600 x 100 mm

Các tiêu chi chọn mua pallet nhựa tốt nhất 

Đối với những ai đã từng có kinh nghiệm về pallet nhựa hay các loại pallet nói chung thì chắc chắn vấn đề này không hề khó khi chọn mua . Nhưng đối với những ai lần đầu đi chọn mua hay những ai chưa có kinh nghiệm mua pallet nhựa thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mua . Chính vì thế chúng ta khi mua cần tuân thủ dựa vào các yếu tố sau để chọn mua pallet nhựa nhé .

Tiêu chuẩn về kích thước

Đối với bất kỳ ai khi đi chọn mua pallet nhựa thì không thể bỏ qua yếu tố về kích thước . Chính vì thế bạn cần phải lên được kích thước phù hợp cho sản phẩm của bạn đang muốn dùng để kê pallet . Việc chọn kích thước chuẩn không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc mà nó còn giúp an toàn cho sản phẩm kê trên bề mặt pallet đó . Bạn nên nhớ là sản phẩm của bạn đặt trên pallet có kích thước lớn hơn pallet hay nhỏ hơn pallet sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình vận chuyển sản phẩm thiết bị của bạn nhé .

Chất liệu pallet

Khi chúng ta chọn mua cần phải biết được chất liệu tạo nên pallet nhựa đó là gì . Thường chúng ta nên chọn các loại pallet được tạo nên từ các loại hạt nhựa HDPE là tốt nhất . Bởi nhựa HDPE luôn cho ra sản phẩm pallet nhựa bền chắc chống được tia UV và đặc biệt an toàn cho người sử dụng .

Trọng tải

Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng , chúng ta khi biết kích thước cần phải biết được trọng tải của pallet đó . Đó chính là khả năng chịu được lực nén trên bề mặt là bao nhiêu . Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì cần phải tính được trọng lượng của sản phẩm của bạn muốn thực hiện kê pallet . Chính vì thế bạn nên chọn pallet có tải trọng lớn hơn so với sản phẩm của bạn nhé .

Thương hiệu

Nói đến thương hiệu pallet thì chúng ta cũng cần nên tìm hiểu bởi cũng có thương hiệu cho chất lượng pallet tốt nhưng cũng có đơn vị cung cấp pallet cho chất lượng kém . Chính vì thế chúng ta khi chưa có kinh nghiệm mua pallet nhựa thì nên chọn các thương hiệu có thương hiệu lớn nhé .

Đơn vị cung cấp

Đối với đơn vị cung cấp khi bạn đi chọn mua pallet nhựa thì bạn cần phải xem kho chứa pallet nhựa có lớn không . Thường thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp có số lượng pallet rất ít ở kho điều này sẽ hiển nhiên bạn sẽ phải mua pallet nhựa có giá cao mà chưa biết chắc chất lượng ra sao . Để mà bạn an toàn khi chọn đơn vị cung cấp thì phải chọn đơn vị có kho pallet sẵn tại kho lớn có thể đáp ứng được mọi số lượng đơn hàng là tốt nhất nhé . Bạn đang muốn tìm và chọn mua pallet nhựa mà không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp uy tín hãy gọi cho chúng tôi : Điện thoại : 0221.856.8888 Di động : 090.212.5558  – 098.583.7777 Email : nhatminhplastics.sx@gmail.com