Hướng dẫn cách gỡ 2 thùng nhựa dính vào nhau cực đơn giản

79 / 100

Việc thực cách gỡ 2 thùng nhựa dính vào nhau thì bài biết này chúng tôi chỉ đề cập đến việc gỡ 2 thùng nhựa đựng sơn là chính . Chính vì thế nếu bạn đang tìm cách thực gỡ 2 thùng nhựa công nghiệp hay các thùng khác có cấu trúc như thùng sơn thì đều có thể áp dụng được nhé .

Hướng dẫn cách gỡ 2 thùng nhựa dính vào nhau

Hướng dẫn cách gỡ 2 thùng nhựa dính vào nhau

Nhưng trước khi đi vào hướng dẫn thì các bạn cần phải biết phân biệt đâu là thùng nhựa và đâu là rổ nhựa nhé . Cũng có khá nhiều bạn thường gặp phải lỗi không phân biệt được nên áp dụng cả vào việc gỡ 2 rổ nhựa gây ảnh hưởng để chất lượng của rổ nhựa . Nào chúng ta cùng bắt tay vào thực thực hiện cách gỡ nhé .

Cách gỡ 2 thùng nhựa dính vào nhau :

Với cách gỡ này thì chúng ta sẽ có 3 cách gỡ thùng nhựa dính vào nhau cho chúng ta có thể lựa chọn và áp dụng hiệu quả nhé .

Cách 1 : Hai người kéo 

Phương pháp gỡ thùng này đòi hỏi cần 2 người đứng đối diện nhau. Một người cầm miệng thùng nhựa bên trong và 1 người ôm đáy thùng nhựa . Có một điểm chú ý đó là bạn cần phải thực hiện đứng ngang bằng khi kéo , chúng ta không nên 1 người cao và 1 người thấp mà phải 2 người kéo thùng theo dạng nằm trên 1 mặt phẳng . Bởi 2 thùng chồng nên nhau sẽ bị hút chân không nên chúng ta kéo nhẹ nhẹ dần dần sẽ ra

Tham khảo thêm :   Mua thùng phuy nhựa giá bao nhiêu?

Cách 2 : Đổ ít dầu ăn vào giữa 2 thùng nhựa 

Đối với thùng nhựa thì bề mặt 2 thùng tiếp xúc sẽ tạo ra 1 lực ma sát cho nên gây ra chúng ta kéo thùng ra gặp rất nhiều khó khăn . Chính vì thế bạn cần lấy ít dầu ăn hay dầu nhớt đổ xung quanh bề mặt 2 thùng nhựa đang bị tiếp xúc và dựng đứng thùng lên thả nhẹ xuống nhiều lần để cho dầu nhớt ngấm vào phần tiếp xúc giữa 2 thùng nhé .

Cách 3 : Úp 2 thùng xuống mặt đất 

Nếu 2 cách trên không áp dụng được thì đây là cách hiệu quả nhất mà chúng ta không cần phải tốn quá nhiều lực , đặc biệt là chỉ cần 1 người thôi . Chúng ta úp 2 thùng dính vào nhau xuống mặt đất và lấy 2 chân đạp lên mép của thùng bên dưới rồi tay ôm đáy thùng trên rồi kéo nhích nhẹ . Cứ như thế chúng ta nhích dần dần cho có không khí xâm nhập vào bên trong khoảng không giữa 2 thùng là có thể gỡ 2 thùng ra một cách nhanh chóng .

Tham khảo thêm video dưới đây nhé :

Tổng kết :

Với 3 cách gỡ 2 thùng nhựa dính vào nhau ở trên hi vọng Nhật Minh Plastics đã hỗ trợ 1 phần nào giúp cho mọi người đưa 2 thùng ra khỏi nhau một cách dễ dàng nhé . Chúc các bạn thành công .

Trả lời