Mua thùng phi nhựa cũ giá rẻ chỉ từ 95k

80 / 100

Chọn mua thùng phi nhựa cũ giá rẻ giờ đây đã được rất nhiều người quan tâm.Không chỉ đơn giản là để tiết kiệm chi phí mà còn rất nhiều yếu tố khác khiến chúng ta nên lựa chọn mua thùng phi nhựa cũ.Vậy,đó là những yếu tố nào hãy cùng Nhật Minh tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Sơ lược về thùng phi nhựa cũ

Thùng phi nhựa cũ hay còn gọi là thùng phuy nhựa cũ,là loại thùng phi nhựa công nghiệp đã qua sử dụng.Thùng phi nhựa chuyên dùng để chứa các loại chất lỏng,điển hình như các loại hóa chất xây dựng,các loại chất nhuộm trong ngành may mặc,các loại chất phụ gia,các chất hóa học,dầu nhờn,nước sinh hoạt,mắm,thực phẩm và dược phẩm dạng lỏng,…

Thùng phi nhựa cũ các loại dung tích sẵn tại kho Nhật Minh
Thùng phi nhựa cũ các loại dung tích sẵn tại kho Nhật Minh

Mua thùng phi nhựa cũ có những loại nào?

Mua Thùng phi nhựa cũ tại Nhật Minh có các dung tích:

 • Thùng phi nhựa cũ 50 lít
  Thùng phi nhựa 50l đai nhựa chắc chắn
  Thùng phi nhựa 50l đai nhựa chắc chắn
 • Thùng phi nhựa cũ 100 lít
  Thùng phi nhựa 100 lít cũ tại kho Nhật Minh
  Bán Thùng phi nhựa 100 lít cũ tại kho Nhật Minh
 • Thùng phi nhựa cũ 120 lít
  Thùng phi nhựa đai sắt 120l đựng hóa chất
  Thùng phi nhựa đai sắt 120l đựng hóa chất phụ gia
 • Thùng phi nhựa cũ 150 lít
  Mua thùng phi nhựa 150 lít giá ưu đãi khu vực Hà Nội
  Mua thùng phi nhựa 150 lít giá ưu đãi khu vực Hà Nội
 • Thùng phi nhựa cũ 200 lít
  Thùng phi nhựa 200l nắp kín chuyên đựng hóa chất xây dựng
  Thùng phi nhựa 200l nắp kín chuyên đựng hóa chất xây dựng
 • Thùng phi nhựa cũ 220 lít
  Thùng phi nhựa 220 lít chứa hóa chất trong Hóa học Nghiên cứu
  Thùng phi nhựa 220 lít chứa hóa chất trong Hóa học Nghiên cứu
 • Thùng phi nhựa cũ 250 lít
  thùng phi nhựa đai sắt nắp hở 250l
  Thùng phi nhựa đai sắt nắp hở 250 lít

Không chỉ đa dạng về dung tích chứa mà thùng phi nhựa cũ còn đa dạng về thể loại.Bạn có thể mua thùng phi nhựa cũ một trong số các loại sau:

 • Thùng phi nhựa cũ đai sắt nắp kín
 • Thùng phi nhựa cũ đai sắt nắp hở
 • Thùng phi nhựa cũ nắp hở đai nhựa
Tham khảo thêm :   Pallet nhựa liền khối 2 mặt tải trọng lớn siêu bền chắc

Với mỗi loại thùng phi nhựa cũ trên thì có những dung tích khác nhau,tùy vào số lượng còn hay không còn trong kho chứa.Vì là dạng thùng phi nhựa cũ nên phần lớn sẽ không đầy đủ dung tích và kích thước như thùng phuy nhựa mới.

Xem thêm:

>> Kinh nghiệm mua thùng phuy nhựa tốt giá rẻ

>> Top 6 thùng phi nhựa xanh mua nhiều nhất hiện nay

 

Mua thùng phi nhựa cũ giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thùng phi nhựa cũ với nhiều giá bán khác nhau.Tại sao lại có sự chênh lệch về giá nhiều như vậy?

Giá thùng phi nhựa cũ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đi kèm như:

-Dung tích thùng phuy nhựa cũ:50l,100l,120l,150l,200l,220l,250l.

-Kiểu loại thùng phi nhựa cũ : thùng phi nhựa cũ nắp kín (nắp nhỏ),thùng phi nhựa cũ nắp lớn đai sắt,thùng phi nhựa cũ nắp lớn đai nhựa.

-Chất liệu thùng phi nhựa cũ: Thùng phi nhựa cũ có chất liệu nhựa hạt nguyên sinh hay thùng phi nhựa cũ tái sinh.

-Độ mới và độ sạch của thùng phi nhựa cũ: có những loại thùng phi nhựa cũ độ mới 80% đương nhiên sẽ có giá cao hơn so với thùng phi nhựa cũ độ mới đạt 50%.

Mua thunhf phi nhựa cũ ở đâu chất lượng giá rẻ
Mua thùng phi nhựa cũ ở đâu chất lượng giá rẻ

Bạn muốn mua thùng phi nhựa cũ với giá cụ thể xin vui lòng liên hệ với Nhật Minh qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

Tham khảo thêm :   Mua sọt nhựa xanh công nghiệp giá rẻ chỉ từ 99k

Chú ý khi sử dụng thùng phi nhựa cũ

Khi mua thùng phi nhựa cũ về sử dụng bạn cần chú ý một số điều sau đây để giúp thùng phi nhựa bền lâu hơn,tránh những hư hại không đáng có.

-Không nên để thùng phi nhựa cũ ngoài trời quá lâu.Với bất kỳ thời tiết nào,dù nắng nóng hay mưa rét thì cũng không nên bởi dưới tác động của môi trường ngoài sẽ khiến tuổi thọ của thùng phi nhựa cũ giảm đi rõ rệt.

-Không nên để thùng phuy nhựa cũ ở môi trường nhiệt độ quá nóng hay ở gần những loại máy móc hoạt động với công suất lớn.Điều này sẽ dễ gây tổn hại,biến dạng thùng phi nhựa.Đặc biệt là với các loại thùng phi nhựa cũ đựng hóa chất.Đối với thùng phi nhựa đựng hóa chất có chứa H2SO4 thì không nên để dưới môi trường nhiệt độ trên 80 độ C.Với thùng chứa chất HF thì tránh để dưới môi trường nhiệt độ trên 70 độ C.Thùng chứa chất HNO3 cũng tương tự,không nên để ở nơi có nhiệt độ cao quá 50 độ.Hãy thật cẩn trọng đối với việc sử dụng thùng phi nhựa đựng hóa chất nhé.

Chú ý khi sử dụng thùng phi nhựa cũ
Chú ý khi sử dụng thùng phi nhựa cũ ở những nơi có nhiệt độ quá cao

-Sau khi mua thùng phi nhựa cũ về nên cọ rửa sạch sẽ rồi phơi phô ráo trước khi sử dụng.Trong thời gian sử dụng cũng vậy,hãy thường xuyên cọ rửa thùng phi nhựa cũ để tránh bụi bẩn và vi khuẩn có hại bám xung quanh thùng.Hãy sử dụng thùng phi nhựa cũ đúng chức năng-an toàn và hiệu quả.

Tham khảo thêm :    [Cập nhật] Báo giá pallet nhựa mới giá sỉ tốt nhất

=> Tóm lại,tuy là thùng phi nhựa cũ nhưng chức năng của chúng vẫn không khác gì so với thùng phuy nhựa mới cả. “Của bền tại người” nên dù là đồ cũ nhưng “Cũ người mới ta”.Nếu bạn biết cách sử dụng thùng phi nhựa cũ thì độ bền của nó cũng không khác gì so với thùng phi nhựa mới.Tuổi đời của thùng phi nhựa mới làm từ nhựa nguyên sinh từ 15-20 năm thì tuổi thọ của thùng phi nhựa cũ nếu biết cách bảo vệ cũng có thể đạt được 10-15 năm sử dụng.Với nhu cầu sử dụng thùng phi nhựa trong thời gian ngắn thì tốt nhất bạn hãy cứ nên chọn mua thùng phi nhựa cũ giá rẻ mà chất lượng.Ngược lại,nếu bạn muốn sử dụng thùng phuy nhựa với mục đích lâu dài và thường xuyên thì hãy chọn mua thùng phuy nhựa mới để đảm bảo chất lượng được tốt nhất nhé!

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Minh về việc mua thùng phi nhựa cũ chất lượng giá rẻ.Nếu bạn có nhu cầu mua thùng phi nhựa cũ hãy liên hệ ngay với Nhật Minh để được tư vấn,hỗ trợ và báo giá chính xác nhất nhé.Đảm bảo giá thành sẽ cực tốt cho bạn.Bạn cứ thoái mái tham khảo một vài đơn vị khác trên thị trường nhé! Mua thùng phi nhựa cũ tại Nhật Minh vừa đảm bảo về chất lượng lại còn có cả bảo hành đổi trả cho bạn trong thời gian quy định.

Hãy là những người mua hàng thông minh và sáng suốt.Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe và bình an.

 

Nhật Minh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Trả lời