Kinh nghiệm mua thùng phuy nhựa tốt giá rẻ

83 / 100

Để mua thùng phuy nhựa tốt giá rẻ đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn về các loại thùng phuy nhựa công nghiệp.Các kiến thức để mua thùng phuy nhựa bao gồm những gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Kinh nghiệm mua thùng phuy nhựa tốt giá rẻ này nhé.

Thùng phuy nhựa là gì?

Thùng phuy nhựa hay còn gọi với tên gọi khác là thùng phi nhựa.Là loại thùng nhựa công nghiệp có dung tích lớn.Thiết kế của nó khá đơn giản,chuyên để chứa đựng các loại chất dưới dạng chất lỏng.

Có tất cả bao nhiêu loại thùng phuy nhựa?

Thùng phuy nhựa phân thành nhiều loại thùy theo đặc điểm và dung tích của chúng.Nhật Minh chuyên cung cấp các loại thùng phuy nhựa dưới đây:

Thùng phuy nhựa nắp kín

Thùng phuy nhựa nắp kín là loại thùng phi nhựa có thiết kế nắp với 2 nắp nhỏ cố định với ren rất chắc chắn.Với mỗi dung tích thùng khác nhau sẽ có đường kính hai nắp nhỏ khác nhau.Hai nắp nhỏ này có chức năng tiếp nhận và xả sản phẩm ở bên trong thùng linh hoạt.

Thùng phuy nhựa thiết kế nắp kín với 2 nắp nhỏ
Thùng phuy nhựa thiết kế nắp kín với 2 nắp nhỏ

Thùng phuy nhựa nắp hở đai sắt

Thùng phuy nhựa nắp hở đai sắt là thùng phi nhựa có nắp tròn to,phía dưới nắp có gắn đai có chất liệu là sắt 304 không han gỉ.Phần đai này sẽ niềng chặt miệng thùng để cố định thùng giúp bảo quản các chất trong thùng được tốt nhất.

Lựa chọn thùng phuy nhựa nắp lớn đai sắt chứa hóa chất xây dựng
Lựa chọn thùng phuy nhựa nắp lớn đai sắt chứa hóa chất xây dựng

Thùng phuy nhựa nắp hở đai nhựa

Tương tự như thùng phuy nhựa nắp hở đai sắt,thùng phuy nhựa nắp hở đai nhựa có thiết kế nắp được gắn đai nhựa phía dưới để cố định nắp thùng.Về giá thành thì đai nhựa có giá rẻ hơn so với đai sắt.Tuy nhiên về chất lượng và độ đảm bảo thì cả hai loại đai sắt và đai nhựa đều có chức năng như nhau.

Tham khảo thêm :   Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?Báo giá pallet nhựa cũ chi tiết
Thùng phuy nhựa 220l đai nhựa đựng chất nhuộm công nghiệp
Thùng phuy nhựa 220l đai nhựa đựng chất nhuộm công nghiệp

Cả 3 loại này đều được sản xuất với nhiều dạng dung tích khác nhau như: thùng phi nhựa 50 lít,100 lít,120 lít,150 lít,200 lít,220 lít,250 lít.

Mua thùng phuy nhựa để làm gì?

Mua thùng phuy nhựa có rất nhiều mục đích để sử dụng.Là thùng nên mục đích chính là để chứa đựng.Vậy nó để chứa đựng những chất gì đây?

-Thùng phuy nhựa đựng hóa chất công nghiệp

Thùng phi nhựa làm bè nổi

-Đựng các loại chất phụ gia cho nhiều ngành nghề.

-Chứa nước sinh hoạt,nước cho các công trình xây dựng.

-Một số loại thực phẩm,dược phẩm dưới dạng chất lỏng cũng được đựng trong thùng phi nhựa.

-Đựng các loại chất nhuộm để nhuộm vải trong ngành Dệt May.

-Đựng nước mắm được chế biến từ tép,tôm,cá.

-Chứa các loại sơn và mực in chuyên dụng.

-Không chỉ vậy mà thùng phuy nhựa công nghiệp còn được ứng dụng để làm chuỗi các tháp rau xanh vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp.

Thùng phuy nhựa cũ làm tháp trồng rau chuyên nghiệp
Thùng phuy nhựa cũ làm tháp trồng rau chuyên nghiệp

Một vài điều cần chú ý khi mua thùng phuy nhựa

Nhật Minh khuyên bạn mua bất cứ cái gì cũng nên cân nhắc xem vật đó có đáng mua hay không.Tiền nào của nấy là điều xưa nay vẫn luôn đúng.Giá trị của vật dụng dựa trên tuổi đời vật dụng mà bạn mua.Đừng quá cân nhắc về giá thành mà quên đi chất lượng tuổi đời sử dụng của chúng.

Tham khảo thêm :   Bán pallet nhựa cũ Hà Nội đủ kích thước 098.583.7777

Chọn chất liệu:

Một loại thùng phuy nhựa chất lượng là loại thùng được làm từ nhựa hạt nguyên sinh chất liệu HDPE.Đây là nguyên liệu để cho ra những thùng phuy nhựa chất lượng cao,tuổi đời lên đến 20-25 năm.Tại sao nó lại có tuổi đời cao đến như vậy?

Nhựa HDPE không mùi,không độc hại,không dẫn điện,truyền nhiệt rất kém nên có sức chịu đựng dưới mọi thời tiết khắc nghiệt.

Thùng phi nhựa không phải làm thủ công mà được đúc nguyên khối từ các loại máy móc nhập khẩu chất lượng cao.

Chất liệu làm nên thùng phi nhựa là loại nhựa dẻo dai,có sức chịu lực lớn,độ đàn hồi cũng cao.Vì vậy mà độ bền không thể chê được.

Kinh nghiệm chọn mua thùng phuy nhựa tốt giá rẻ
Kinh nghiệm chọn mua thùng phuy nhựa tốt giá rẻ

Chọn loại thùng:

Tùy vào mục đích sử dụng thùng của bạn mà nên lựa chọn một trong 3 loại: Thùng phi nhựa nắp kín,thùng phi nhựa nắp hở đai sắt và thùng phi nhựa nắp hở đai nhựa.

Ngoài việc chọn loại thùng phuy nhựa bạn cần phải chọn dung tích thùng cho phù hợp nữa nhé.Nếu sử dụng ít thì lựa chọn loại dung tích nhỏ còn chứa nhiều chất thì lựa chọn loại dung tích lớn nha.

 

Chú ý trong việc sử dụng thùng phi nhựa

Vì mục đích của thùng phần lớn là để chứa đựng các hóa chất mà đặc tính của mỗi loại hóa chất rất khác nhau tùy theo môi trường.Vì vậy,với một số chất hóa học cần chú ý như sau:

Tham khảo thêm :   Thùng phuy nhựa nắp hở đai nhựa giá rẻ
Chú ý khi sử dụng thùng phuy nhựa đựng các chất hóa học
Chú ý khi sử dụng thùng phuy nhựa đựng các chất hóa học

H2SO4 hay gọi là axit sunfuric tuyệt đối không để thùng chứa axit sunfutic này dưới môi trường có nhiệt độ 80 độ C.

HF hay gọi là axit hydrofluoric tuyệt đối không để thùng chứa chất này ở môi trường có nhiệt độ 70 độ C.

HNO3 hay gọi là axit nitric,tuyệt đối không để thùng chứa axit nitric ở nhiệt độ 50 độ C.

Khí hậu ở Việt Nam đa phần là nắng nóng.Vì vậy,bạn hãy thật cẩn trọng khi mua thùng phuy nhựa để chứa các loại chất hóa học trên.

-Một điều cần chú ý nữa là việc chất chồng các thùng phuy nhựa lên với nhau nhằm tiết kiệm không gian.Nếu bạn mua thùng phuy nhựa để chứa các loại chất hóa học thì không nên chồng các thùng phuy nhựa lên với nhau.Điều này sẽ gây ra các phản ứng hóa học ở một số chất.Tốt nhất,nếu có muốn chồng các thùng lên thì bạn không nên chồng quá hai tầng.

Lời kết

Hy vọng bài viết giúp bạn nắm rõ được phần nào Kinh nghiệm mua thùng phuy nhựa chất lượng giá rẻ và những lưu ý khi sử dụng.Mọi thắc mắc hay cần mua thùng phuy nhựa chất lượng xin vui lòng liên hệ với Nhật Minh theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh

Địa chỉ: Thôn An Lạc,xã Trưng Trắc,huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0221.586.8888

Di động: 090.212.5558 hoặc 098.583.7777

Email: nhatminhplastics.sx@gmail.com

Nhật Minh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

 

 

Trả lời