Kết nhựa thủy sản giá rẻ chỉ từ 55k

80 / 100

Nếu bạn đang làm công việc gì liên quan đến thủy hải sản thì hẳn không còn lạ lẫm gì với kết nhựa thủy sản hay sóng nhựa đựng thủy sản.Là công cụ chứa đựng thủy hải sản ở khắp mọi nơi từ tàu thuyền bè ngoài biển khơi đến các cửa hàng chuyên buôn bán thủy hải sản và các xí nghiệp doanh nghiệp chế biến thủy hải sản.Không chỉ chứa được lượng thủy sản lớn mà còn rất sạch sẽ,gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển.Tất cả những giá trj và ưu điểm của kết nhựa thủy sản mang lại khiến chúng được ưu tiên sử dụng ở khắp mọi nơi mọi chỗ.

 

1.Kết nhựa thủy sản là gì?

Kết nhựa thủy sản là tên gọi của một số vùng miền hay còn có thể gọi nó bằng cái tên sóng nhựa đựng thủy sản hay rổ nhựa đựng thủy sản.Nó là công cụ chứa đựng thủy sản rất tiện dụng.

Kết nhựa thủy sản là gì?
Kết nhựa thủy sản là gì?

2.Kết nhựa thủy sản có những loại nào?

Kết nhựa đựng thủy sản được phân thành hai loại là kết nhựa bít và kết nhựa hở.Trong kết nhựa hở được chia làm 2 loại tiếp là kết nhựa hở đáy hở và kết nhựa hở đáy đặc.Dựa vào đặc điểm,tính chất của mỗi loại kết nhựa mà chúng sẽ thực hiện các chức năng khác nhau.Cụ thể

2.1 Kết nhựa bít

Kết nhựa bít hay còn gọi là kết nhựa đặc,chúng đặc kín nên còn được gọi là thùng nhựa chữ nhật đựng thủy sản. Chúng thường được sử dụng để thả,ướp hay  đóng đông các loại thủy hải sản vận chuyển đi các nơi tiêu thụ.Có cái sẽ được sử dụng để thả tôm,cá,cua các loại bảo quản về độ tươi sống cho thủy sản.Có cái thì được đóng đá ướp các loại tôm,cá để tránh tôm cá không bị ươn.

Tham khảo thêm :   [MỚI NHẤT] Báo giá thùng phi nhựa xanh các loại
Kết nhựa bít chuyên chứa các loại thủy sản tươi sống thả vào nước hoặc bỏ đá ướp thủy hải sản giữ thủy sản luôn được tươi ngon
Kết nhựa bít chuyên chứa các loại thủy sản tươi sống thả vào nước hoặc bỏ đá ướp thủy hải sản giữ thủy sản luôn được tươi ngon

2.2 Kết nhựa hở

Có hai loại kết nhựa hở bao gồm: Kết nhựa hở đáy hở và kết nhựa hở đáy đặc.Những trường hợp nào nên sử dụng kết nhựa hở đáy hở và những trường hợp nào nên sử dụng kết nhựa hở đáy đặc?

2.2.1 Kết nhựa hở đáy hở

Kết nhựa hở đáy hở là sóng nhựa hở có đáy cũng hở dạng đan lưới.thiết kế đáy hở này giúp thủy sản dễ dàng róc nước hơn.Loại này thường được ưu tiên sử dụng ở các tàu thuyền khi mới ra khơi cập bến về.

Kết nhựa hở đáy hở
Kết nhựa hở đáy hở

2.2.2 Kết nhựa hở đáy đặc

Kết nhựa hở đáy đặc là sóng nhựa hở có đáy đặc kín.Loại này thường thích hợp đựng thủy sản để trên kệ,sàn hay yên xe.Ngoài ra chúng cũng được ưu tiên sử dụng ở các xí nghiệp chuyên sản xuất,đóng gói các loại thủy hải sản.Ở các khu chợ thực phẩm,siêu thị hay các cửa hàng cũng sử dụng kết nhựa hở đáy đặc này để trưng bày bán thủy sản.

Kết nhựa hở đáy đặc
Kết nhựa hở đáy đặc

3.Đặc điểm của kết nhựa thủy sản

– Kết nhựa có dạng khối chữ nhật rỗng đủ loại kích thước lớn nhỏ.Các loại kết nhựa hở có khối lượng nhẹ hơn so với kết nhựa bít.Tuy nhiên cả hai loại đều tương đối nhẹ vì đều là chất liệu nhựa.

Tham khảo thêm :   Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa an toàn giá rẻ

– Các loại kết nhựa hở với các lỗ kích thước nhỏ để không bị rơi hàng bên trong ra.

– Thiết kế 4 cạnh đều là những thanh nhựa đặc liền khối khá dày dặn nhằm tăng thêm độ cứng cáp và gia tăng tải trọng của kết nhựa.Các đường gân nhỏ bao quanh kết nhựa cũng giúp kết nhựa chịu nén tốt hơn,hạn chế bị biến dạng hay cong vênh.

– Có thiết kế tay cầm ở hai bên hông nhằm nâng kết nhựa lên dễ dàng hơn,nhẹ nhàng hơn.

– Các góc cạnh hay các khe hở của kết nhựa đều được bo tròn nhẵn nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Khoang chứa rộng rãi,khả năng chịu nhiệt rất tốt,kháng nước nên có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau,từ sông nước,biển đến kho đông lạnh.

– Kết nhựa không sợ bị mối mọt,hóa chất,đảm bảo bền theo thời gian.Có thể sử dụng lên đến 10 năm tùy theo tình trạng sử dụng và bảo quản kết nhựa.

– Sản phẩm có độ bền cao lại còn có thể tái chế lại nhiều lần.

Kết nhựa thủy sản gắn bó mật thiết với người dân miền biển
Kết nhựa thủy sản gắn bó mật thiết với người dân miền biển

4.Giá kết nhựa đựng thủy sản

Tùy theo kích thước và loại kết nhựa mà sẽ có giá thành khác nhau.Kết nhựa đặc sẽ có giá thành cao hơn kết nhựa hở.Kết nhựa kích thước lớn sẽ có giá cao hơn kết nhựa kích thước nhỏ.

Tham khảo thêm :   [ƯU ĐÃI LỚN] Sóng bít nhựa có quai giá chỉ từ 145k

Bạn cần báo giá cụ thể cho từng loại kết nhựa xin vui lòng liên hệ với Nhật Minh theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây.Nhật Minh nhận hỗ trợ 24/7.Bạn có thể gọi zalo để nhận báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

 

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh

Địa chỉ: Thôn An Lạc,xã Trưng Trắc,huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0967.55.11.66

Giá kết nhựa thủy sản phụ thuộc vào kích thước và loại kết nhựa bít hay hở
Giá kết nhựa thủy sản phụ thuộc vào kích thước và loại kết nhựa bít hay hở

 

5.Một số kích thước kết nhựa phổ biến

Kết nhựa kích thước 626 x 424 x 102 mm

Kết nhựa kích thước 626 x 424 x 150 mm

Kết nhựa kích thước 610 x 420 x 150 mm

Kết nhựa kích thước 626 x 424 x 190 mm

Kết nhựa kích thước 610 x 420 x 190 mm

Kết nhựa kích thước 626 x 424 x 250 mm

Kết nhựa kích thước 626 x 424 x 310 mm

Kết nhựa kích thước 626 x 424 x 350 mm

Kết nhựa kích thước 626 x 424 x 390 mm

Kết nhựa kích thước 610 x 420 x 310 mm

Ngoài kết nhựa thủy sản thì còn một số các công cụ đựng thủy sản cũng rất tiện dụng như: sọt nhựa,sóng cá, cần xé, rổ nhựa,….

Cần xé đựng thủy sản
Cần xé đựng thủy sản

6.Lời kết

Hiện nay kết nhựa thủy sản đóng một vai trò quan trọng trong các quy trình vận chuyển và chế biến các loại thủy hải sản.Bạn có nhu cầu mua các loại kết nhựa đựng thủy sản hay sóng nhựa đựng thủy sản hãy hoan hỷ liên hệ với Nhật Minh để được tư vấn,hỗ trợ giá tốt nhất.Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe,nhiều niềm vui và bình an trong cuộc sống.

 

Nhật Minh Plastics rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

 

Trả lời