Sọt nhựa đựng thủy sản sóng cá sóng bít cần xé rổ nhựa giá chỉ từ 80k

88 / 100

Sọt nhựa đựng thủy sản,sóng cá,cần xé,rổ nhựa là những vật dụng chuyên chứa đựng các loại thủy hải sản.Mỗi loại đều mang hình dáng,kích thước và màu sắc khác nhau.Tuy nhiên,chúng đều có mục đích chung chính là đựng các loại hải sản tươi sống:tôm,cá,cua,ngao,sò,ốc,mực,móng tay,…

Nào,hãy cùng Nhật Minh đi sâu hơn về các loại sọt nhựa đựng thủy sản,sóng bít nhựa,sóng cá,rổ nhựa,cần xé đựng hải sản ngay dưới đây nhé!

Các loại sọt nhựa đựng thủy sản chuyên dụng

Dưới đây là những loại sọt nhựa chuyên chứa đựng các loại thủy hải sản thông dụng.Cùng xem nhé!

Sọt nhựa đựng thủy sản dạng sóng bít

Sọt nhựa đựng thủy sản dạng sóng bítkhay nhựa đặc đựng hải sản.Nó có dạng hình chữ nhật nằm.Khay nhựa đặc này phần lớn là để bảo quản đông lạnh các loại hải sản bằng cách giữ đá kèm hải sản bên trong khay sau đó vận chuyển đi các nơi.

Sọt nhựa sóng bít đựng thủy hải sản chuyên dụng
Sọt nhựa sóng bít đựng thủy hải sản chuyên dụng

Sọt nhựa đựng thủy sản dạng sóng hở

Sọt nhựa đựng thủy sản dạng sóng hở là khay nhựa hở hay sóng nhựa hở-thùng nhựa rỗng cũng chính là nó.Thiết kế các sóng nhựa hở nhằm mục đích thoát nước,thoát hơi nên loại này được sử dụng rất nhiều ở những khâu đầu tiên tiếp nhận các loại hải sản tôm cá biển.

Có 2 loại sóng hở đựng thủy hải sản:Sóng nhựa hở đáy đặcsóng nhựa hở đáy hở.Loại sóng hở đáy hở thì thoát nước nhanh hơn tuy nhiên sẽ không đảm bảo đồ được sạch như loại sóng nhựa hở đáy đặc.

Tham khảo thêm :   Mua sọt nhựa xanh công nghiệp giá rẻ chỉ từ 99k
Thùng nhựa rỗng đấy đặc
Sọt nhựa rỗng đấy đặc bảo vệ được hải sản tránh bẩn dưới đáy
Thùng nhựa rỗng đáy hở
Sọt nhựa rỗng đáy hở dễ thoát hơi,thoát nước nhanh

Sóng cá-Sóng nhựa đựng thủy hải sản

Sóng cá là dạng thùng nhựa,khay nhựa dày có thiết kế các lỗ thông hơi xung quanh và đáy khay.Xung quanh thành miệng khay thiết kế các nan dạng các đường gân tăng cứng nên nhìn sóng cá rất dày dặn,chắc chắn.Hai bên sóng còn có lỗ là tay cầm nắm nên có thể dễ dàng bê sóng cá nên cách nhẹ nhàng,linh hoạt,làm giảm đi trọng lượng của sóng cá giúp việc bưng bê được dễ dàng hơn.Loại sóng cá này rất phổ biến và cũng rất được ưa chuộng.

Sóng cá đựng thủy sản loại dày dặn,bền lâu
Sóng cá đựng thủy sản loại dày dặn,bền lâu

Sọt nhựa đựng thủy sản dạng chữ nhật đứng

Sọt nhựa dạng chữ nhật đứng là loại sọt cao sóng nhựa hở và có tay cầm ở trên.Sọt chữ nhật đứng này thường sử dụng ở những nơi đánh bắt được rất nhiều các loại cá.Loại này có thành khá cao nên không sợ cá bị nhảy ra ngoài.

Sọt nhựa đựng thủy hải sản
Sọt nhựa đựng thủy hải sản thành cao không sợ cá nhảy ra ngoài

Sọt nhựa dạng rổ nhựa tròn

Sọt nhựa tròn hay rổ nhựa tròn đựng thủy hải sản này cũng được sử dụng khá nhiều.Rổ nhựa nhẹ nhàng.dễ chứa đựng các loại hải sản.Tuy nhiên,về độ bền theo thời gian thì loại này kém hơn so với các loại sọt nhựa trên.Vì vậy,rổ nhựa tròn đựng hải sản này sẽ được tận dụng để trưng bày các loại hải sản để bán ở các chợ,các cửa hàng,siêu thị hơn.

Tham khảo thêm :   Mua pallet nhựa ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng?
Rổ nhựa tròn đựng thủy sản
Rổ nhựa tròn đựng thủy sản

Ngoài ra,dạng rổ nhựa tròn này còn có kiểu cần xé đựng thủy sản.Loại cần xé này chắc chắn,tiện dụng hơn do thiết kế tay cầm hai bên,giúp việc vận chuyển,bưng bê hải sản lên cách nhanh hơn và nhẹ nhàng.

Cần xé đựng thủy sản
Cần xé đựng thủy sản với tay cầm dễ vận chuyển

Sọt nhựa dạng rổ chữ nhật

Sọt nhựa dạng rổ chữ nhật cũng tương tự như loại rổ nhựa tròn ở trên.Thoạt nhìn thì có thể thấy nó khá giống với loại khay nhựa-thùng nhựa sóng hở.Tuy nhiên rổ nhựa chữ nhật này mỏng hơn,sức chịu lực cũng kém hơn và đương nhiên độ bền cũng thấp hơn.Thông thường chỉ để các loại hải sản với số lượng ít hoặc để trưng bày bán ở các khu chợ,các chuỗi của hàng nhỏ.

Rổ nhựa chữ nhật đựng thủy hải sản
Rổ nhựa chữ nhật đựng ngao,móng tay ở chợ

Chất lượng của sọt nhựa đựng thủy sản

Mức giá khi mua sọt nhựa đựng thủy sản cũng sẽ có sự khác biệt đến chất lượng sản phẩm tốt hay là không tốt.Hiện nay,trên thị trường có rất nhiều các loại nhựa với nhiều chất liệu khác nhau,từ nhựa tái chế đến các loại nhựa tổng hợp,nhựa nhập khẩu.

Nguyên liệu nhựa hạt nguyên sinh sản xuất ra sọt nhựa đựng thủy sản
Nguyên liệu nhựa hạt nguyên sinh sản xuất ra sọt nhựa đựng thủy sản

Với khay nhựa đựng thủy sản Nhật Minh nói riêng và các sản phẩm về nhựa nói chung đều sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu.Chất liệu nhựa nguyên sinh này cam kết về tuổi thọ trên từng sản phẩm.Nhựa nguyên sinh chống tia UV,chống ẩm mốc,mối mọt,rong rêu.Sọt nhựa sẽ không bị phai màu,không bị giòn và dễ vỡ như các loại sọt nhựa,khay nhựa thông thường.Sức chịu nhiệt của chúng cũng rất tốt,với bất kỳ loại thời tiết nắng mưa hay gió lạnh đều không quản ngại.Sọt nhựa bất chấp mọi thời tiết và không dẫn điện,truyền nhiệt kém nha.

Tham khảo thêm :   Kệ kê pallet để hàng “Thiết giáp bảo vệ hàng hóa” và nâng cấp sức chứa nhà kho

Liên hệ tham khảo và mua các loại sọt nhựa đựng thủy sản tại Nhựa Nhật Minh qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây.Hãy gọi cho Nhật Minh để được hướng dẫn chi tiết về các thông số sản phẩm cũng như giá thành.

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh

Địa chỉ: Thôn An Lạc,xã Trưng Trắc,huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0967.55.11.66

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các kiến thức về sọt nhựa đựng thủy sản được Nhật Minh chia sẻ đến bạn đọc.Mong rằng sẽ giúp bạn nhận biết được các loại sọt nhựa-khay nhựa-thùng nhựa đựng thủy sản.Chúc bạn và gia đình có những mùa thủy sản bội thu.

Nhật Minh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Trả lời