THÙNG PHUY NHỰA HẢI PHÒNG CHỈ TỪ 120K

82 / 100

Bạn đang có nhu cầu mua thùng phuy nhựa Hải Phòng giá cả phải chăng.Loại thùng phuy nhựa đựng hóa chất,đầy đủ nắp hở và nắp kín.Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại thùng bao nhiêu lít để chứa hóa chất cho phù hợp. Tất cả sẽ được Nhựa Nhật Minh giải đáp hết ngay dưới đây.

 

>>>LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0984430338 Mr Quân<<<<

 

Thùng phuy nhựa Hải Phòng
Thùng phuy nhựa Hải Phòng

Bán thùng phuy nhựa Hải Phòng

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh có cung cấp-bán thùng phuy nhựa ở Hải Phòng. Đặc thù là công ty xây dựng ở Miền Bắc nên Nhật Minh Plastics có các cơ sở ở khắp các tỉnh phía Bắc. Tỉnh Hải Phòng là một trong những tỉnh hàng đầu được Nhật Minh ưu tiên bán thùng phuy nhựa xanh.Vì vậy,bạn hãy yên tâm ở Hải Phòng chúng tôi giao hàng cho bạn tận nhà mà không mất phí nhé!

>>>>LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0984430338 Mr Quân<<<<

Không chỉ là ở Hải Phòng đâu,Nhật Minh sẵn sàng ship hàng cho bạn ở mọi miền trên Đất Nước,thùng phuy nhựa Đà Nẵng,thùng phuy nhựa Hà Nội,thùng phuy nhựa tại Nam Định,thùng phi nhựa tại tp HCM,…

Thùng phuy nhựa xanh
Thùng phuy nhựa xanh

Các tên gọi của thùng phuy nhựa

  • Thùng phuy nhựa tiếng anhplastic drums.
  • Thùng phuy nhựa tiếng việt còn có các tên gọi khác như: thùng phi nhựa,thùng phi nhựa xanh,thùng phuy nhựa nắp hở,thùng phuy nhựa nắp kín,thùng phuy nhựa đai sắt,thùng phuy nhựa có nắp,thùng phi đựng nước,thùng phi đựng hóa chất,…

Hải Phòng có bán thùng phuy nhựa cũ không?

Thùng phuy nhựa cũ Hải Phòng luôn luôn sẵn.Bạn quan tâm về các loại thùng phuy nhựa đã qua sử dụng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo 090.212.5558 hoặc 098.583.7777. Giá phi nhựa cũ của chúng rất rẻ so với thị trường ngoài nên bạn cứ thoải mái tham khảo nhé!

Tham khảo thêm :   2 LOẠI RỔ NHỰA CHỮ NHẬT ĐỰNG THỰC PHẨM SIÊU THỊ
Thùng phi nhựa cũ hải phòng
Thùng phi nhựa cũ hải phòng

Phi nhựa cũ có rất nhiều công dụng sáng tạo có thể kể đến như: giúp các bác bán cá trong chợ đựng cá,làm hồ (bể) cá, làm các nhà nổi trợ giúp đồng bào miền Trung, chế làm phao,làm tàu bè các loại.Ngoài ra,có một công dụng rất thiết thực nữa đó là trồng rau trên thùng nhựa.Đã có rất nhiều mô hình trồng những tháp rau trong thùng nhựa rất tinh tế, sáng tạo.Những chậu cây xanh bằng phi nhựa thân thiện với môi trường ở các khu giải trí,công viên.Bạn có biết không,nhìn chúng thật tuyệt!

Thùng phuy nhựa cũ trồng cây xanh
Thùng phuy nhựa cũ trồng cây

Thùng phuy nhựa xanh có các loại nào?

Có 2 loại thùng phuy nhựa xanh cho bạn tham khảo đó là:

+Thùng phuy nhựa nắp hở hay còn gọi là thùng phuy nhựa đai sắt là loại thùng nhựa có nắp sử dụng loại đai bằng sắt chắc chắn.Loại này có thể chịu được va đập và bảo quản rất tốt.

Thùng phuy nhựa đai sắt
Thùng phuy nhựa đai sắt

+ Thứ hai là thùng phuy nhựa nắp kín hay còn gọi là thùng phuy nhựa có nắp.Loại này có thiết kế nắp thùng có hai nắp nhỏ hai bên. Với hai nắp nhỏ này bạn có thể tháo nắp dễ dàng để nhìn thấy hóa chất hay các đồ dùng vật dụng bên trong mà không cần phải mở hết cả bề mặt nắp lên.

Nắp thùng phuy nhựa nắp kín
Nắp thùng phuy nhựa nắp kín

Ngoài ra trên thị trường còn có loại thùng phuy nhựa đai nhựa nhưng phần lớn những loại thùng này sẽ không có tuổi đời cao so với hai loại thùng phuy nhựa trên.Tuy có khác biệt về giá cả nhưng bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn sử dụng loại nào cho phù hợp nhất.Dù bất kỳ sản phẩm nào Nhật Minh khuyên bạn hãy cân nhắc giá trị đồng tiền dựa trên thời gian sử dụng(tính lâu bền) mà sản phẩm mang lại.

Tham khảo thêm :   Top 6 sóng nhựa bít cũ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao giá rẻ
Thùng phuy nhựa 220l có đai nhựa
Thùng phuy nhựa 220l có đai nhựa

Ví dụ: bạn mua cùng một sản phẩm với giá 300k mà sử dụng được 10 năm(trung bình mỗi năm bạn mất khoảng 30k/năm-mỗi tháng bạn mất khoảng 2,5k) so với bạn mua sản phẩm với giá 100k mà sử dụng được 1 năm( trung bình mỗi tháng bạn mất 8,3k). Việc lựa chọn mất khoảng 2,5k mỗi tháng và 8,3k mỗi tháng là tùy thuộc vào bạn.

Thùng phuy nhựa xanh giá bao nhiêu?

Giá thùng phuy nhựa xanh của Nhật Minh tùy thuộc vào 2 yếu tố là thể tích và chủng loại thùng phi nhựa nắp hở hay thùng phi nhựa nắp kín.

Kích thước thùng phuy nhựa 200l
Các loại thùng phi nhựa- Nhật Minh Plastics

+Thùng phuy nhựa xanh 50l: 120.000vnd-190.000vnd.

+Thùng phi nhựa 100l: 250.000 vnd – 300.000vnd

+Thùng phi nhựa 120l: 280.000vnd – 320.000vnd.

+Thùng phi nhựa 150l: 450.000vnd – 500.000vnd.

+Thùng phi nhựa 200l: 450.000vnd – 560.000vnd.

+Thùng phi nhựa 220l: 450.000vnd – 590.0000vnd.

Đấy là giá của các loại thùng phuy nhựa mới còn các loại thùng phi nhựa đã qua sử dụng thì giá cực kỳ ưu đãi,ưu tiên các khu vực phía Bắc.

Thùng phuy nhựa đựng hóa chất nên chọn loại nào?

Với các loại hóa chất có thể kể đến như các hóa chất chuyên dụng,các hóa chất xây dựng,các loại dầu nhờn thì Nhật Minh khuyên bạn nên sử dụng các loại thùng phuy nhựa nắp kín với dung tích lớn.Đặc thù của các loại hóa chất là dung dịch,dù có rất nhiều lợi ích nhưng cũng ấn náu những nguy cơ.

Tham khảo thêm :   Báo giá thùng nhựa b1-Thùng nhựa đặc công nghiệp giá chỉ từ 50k

=> Vì vậy,việc bảo quản và lưu trữ chúng là khâu cực kỳ quan trọng.Hãy lựa chọn loại thùng phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn nhé!

Mọi băn khoăn và thắc mắc về các loại thùng phi nhựa bao gồm:kích thước thùng phuy nhựa xanh,giá thùng phuy nhựa xanh,thùng phuy nhựa chứa hóa chất,mua thùng phi nhựa tại hải phòng,thùng phuy nhựa cũ hải phòng,thùng nhựa đựng hóa chất,… xin vui lòng liên hệ với Nhật Minh.

 

Còn các mẫu thùng phi nhựa khác không?

Ngoài thùng nhựa xanh dạng hình tròn như trên bên Nhật Minh còn cung cấp các loại thùng phuy nhựa vuông.Loại phi nhựa vuông này cũng có rất nhiều dung tích từ nhỏ đến lớn như: 30l,50l,100l,120l,150l,160l,200l,250l,..Có các loại: sóng bít nhựa ,thùng sóng có bánh xe,thùng sóng có quai,thùng sóng hở,…Đầy mũ mẫu,size,màu và chủng loại cho bạn lựa chọn.

Thùng phuy nhựa vuông sóng bít
Thùng phuy nhựa vuông sóng bít

Địa chỉ liên hệ mua thùng phuy nhựa giá rẻ

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh

Địa chỉ: Thôn An Lạc-xã Trưng Trắc – huyện Văn Lâm- tỉnh Hưng Yên.

Điện thoại: 0221.856.8888

Di động: 090.212.5558 hoặc 098.583.7777

Email: nhatminhplastics.sx@gmail.com

Trả lời