Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa an toàn giá rẻ

86 / 100

Thùng phuy nhựa là loại thùng nhựa công nghiệp dung tích lớn thường chứa đựng các loại chất lỏng mà chủ yếu là các loại hóa chất sử dụng trong nhiều lĩnh vực.Vì là thùng chứa hóa chất nên đòi hỏi sự an toàn rất lớn.Sử dụng dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa chính là để đảm bảo sự an toàn nhất cho các loại hóa chất chứa trong thùng phuy.Chỉ với một chiếc dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa là bạn có thể xử lý được tất cả các loại thùng phuy với các dung tích lớn nhỏ khác nhau.

Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa là gì?

Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa là dụng cụ bằng kim loại chuyên dùng để mở nắp thùng phuy nhựa.Nó có hình dáng giống như một chiếc búa nhỏ,thường được làm từ thép nguyên khối nên rất chắc chắn và bền bỉ.Một chiếc dụng cụ nhưng có thể mở được tất cả các loại thùng phi nhựa.Nên mua dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa không những bền mà còn rẻ và tiện dụng nữa.

Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa bằng thép
Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa bằng thép

Thông số kỹ thuật của dụng cụ

– Tên dụng cụ: Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa,dụng cụ vặn mở

– Chất liệu: Hợp kim thép mạ xi

– Hoạt động theo cơ chế: Vặn, mở

– Kích thước: Dài 335 mm

– Đường kính tay cầm: 22 mm

Tham khảo thêm :   Thùng nhựa đặc có nắp loại lớn giá tốt nhất Toàn Quốc

– Trọng lượng: 1,5 kg

– Công dụng: Mở và đóng nắp vặn thùng phuy nhựa.Ngoài ra còn có thể mở một số loại thùng khác nữa.

– Xuất xứ: Việt Nam

Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa dài 335mm nặng 1,5 kg
Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa dài 335mm nặng 1,5 kg

Tại sao nên sử dụng dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa?

Như đã nói ở trên dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa ra đời nhằm:

– Mở và đóng nắp thùng phuy nhựa an toàn,tránh các trường hợp cố vặn mở xảy ra cháy nổ hoặc đổ dung dịch hóa chất ra bên ngoài.

– Thiết kế tối ưu: Chỉ với một chiếc dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa là bạn có thể mở và đóng nắp thùng phi nhựa rất dễ dàng,nhanh chóng,gọn nhẹ.Không chỉ vậy,bạn có thể thoái mái sử dụng cho tất cả các thùng với kích thước và dung tích khác nhau.

– Chất liệu thép nguyên khối bền bỉ

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị mua thùng phuy nhựa,dụng cụ mở nắp này ra đời nhằm tối ưu quy trình và cách thức sử dụng thùng phuy.Qua quá trình sản xuất gia công phay tiện,trui chân công giúp dụng cụ có các phần liên kết chặt chẽ với nhau chắc chắn và bền bỉ.

– Thiết kế cực kỳ đơn giản,dễ sử dụng.Có thể nhìn là hình dung ngay được cách sử dụng mà không cần hướng dẫn.

– Giá dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa khá rẻ.Mua thùng phuy nhựa mới tại Nhật Minh còn được tặng dụng cụ mở nắp tiện lợi,bao bền chắc.

Tham khảo thêm :   Mua dụng cụ mở thùng phuy nhựa chống nổ giá rẻ
Dụng cụ mở nắp thùng phi nhựa giúp mở nắp an toàn,chống cháy nổ và đổ hóa chất ra ngoài
Dụng cụ mở nắp thùng phi nhựa giúp mở nắp an toàn,chống cháy nổ và đổ hóa chất ra ngoài

 Cắt nắp thùng phuy nhựa bằng dụng cụ mở nắp như thế nào?

Bạn cầm dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa lên để phần đầu đinh của dụng cụ vào phần nắp nhỏ của thùng phuy.Sau đó xoay tròn và dùng lực đẩy nắp thùng lên là được.

 

Cho đầu dụng cụ mở nắp thùng phuy vào phần nắp thùng phuy
Cho đầu dụng cụ mở nắp thùng phuy vào phần nắp thùng phuy
Xoay vặn rồi bật mở nắp thùng phuy nhựa lên giống như liểu bật lon bia
Dùng lực bật mở nắp thùng phuy nhựa lên giống như kiểu bật lon bia rất nhẹ nhàng đơn giản

Mua dụng cụ mở nắp thùng phi ở đâu?

Hiện nay,những đơn vị bán thùng phuy nhựa mới đều có cung cấp cả dụng cụ mở nắp thùng phuy.Ở một số cửa hàng chuyên dụng cũng có bán lẻ dụng cụ này.Bạn cũng có thể liên hệ mua dụng cụ mở nắp thùng phi tại Nhật Minh để được hưởng mức trợ giá tốt nhất.Hoan hỷ liên hệ với Nhật Minh qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây.Nhật Minh sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 các vấn đề về thùng phuy nhựa và dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa. 

Lời kết

Nhật Minh Plastics là đơn vị hàng đầu Việt Nam,đặc biệt là khu vực phía Bắc chuyên cung cấp thùng phuy nhựa các loại: thùng phuy nhựa nắp nhỏ (thùng phuy nhựa nắp kín), thùng phuy nhựa nắp lớn (thùng phuy nhựa nắp hở ), thùng phuy nhựa đai sắt,thùng phuy nhựa đai nhựa.Tất cả đều có đa dạng các loại dung tích khác nhau: thùng phuy nhựa 50 lít,thùng phuy nhựa 100 lít, thùng phuy nhựa 120 lít, thùng phuy nhựa 150 lít, thùng phuy nhựa 200 lít, thùng phuy nhựa 220 lít, thùng phuy nhựa 250 lít,thùng phuy nhựa 500 lít, thùng phuy nhựa 1000 lít.

Tham khảo thêm :   Thanh lý khay nhựa chữ nhật nuôi cá mới giá rẻ

Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa là một trong số những sản phẩm ưu tiên tặng kèm khi khách hàng mua thùng phuy nhựa tại Nhật Minh.Đây là một công cụ bé nhỏ nhưng tính năng và công dụng mà nó mang lại cực kỳ lớn.Nó hỗ trợ sử dụng thùng phuy nhựa an toàn,nhanh chóng,tiết kiệm thời gian,công sức và đặc biệt là rất tiện dụng.Có thể sử dụng được cho mọi thùng phi với các dung tích khác nhau không phân biệt.

Mọi thắc mắc về thùng phi nhựa và dụng cụ mở nắp thùng phi nhựa hãy liên hệ trực tiếp với Nhật Minh nhé.Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn bình an trong cuộc sống.

 

Nhật Minh Plastics rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

 

Trả lời