Pallet nhựa mới giá bao nhiêu? Bảng giá pallet nhựa mới nhất

84 / 100

Pallet nhựa là vật dụng rất phổ biến trong các công ty,doanh nghiệp,kho xưởng.Pallet nhựa được sử dụng kết hợp với xe nâng máy hoặc nâng tay giúp quá trình di chuyển hàng hóa nhanh hơn.Mua pallet nhựa mới giá bao nhiêu là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm.Hãy cùng Nhật Minh tìm hiểu kỹ hơn về pallet nhựa và giá pallet nhựa ngay dưới đây nhé!

Pallet nhựa có những loại kích thước nào?

Không giống như pallet gỗ với đa dạng các loại kích thước và có thể mua pallet gỗ theo yêu cầu.Pallet nhựa được sản xuất theo khuôn đúc có sẵn nên sẽ bị hạn chế bởi một số kích thước cố định.

Trong kích thước pallet nhựa thì kích thước của chiều cao được chú ý hơn cả.Bởi kích thước của chiều cao pallet nhựa hay độ dày của pallet nhựa tỉ lệ thuận với trọng tải nâng của pallet nhựa.Nghĩa là chiều cao pallet nhựa càng lớn thì trọng tải nâng của pallet càng lớn.

Ngoài ra,kích thước của chiều cao pallet nhựa cũng tương đương với giá pallet nhựa.Pallet nhựa mới giá bao nhiêu phụ thuộc vào chiều cao pallet nhựa (độ dày mỏng của pallet nhựa).

Pallet nhựa các loại kích thước
Pallet nhựa các loại kích thước phổ biến hay sử dụng

Một số kích thước pallet nhựa phổ biến nhất hiện nay

(Số đo kích thước quy ước chung là dài x rộng x cao)

-Pallet nhựa kích thước 1000 x 1000 x 150 mm

-Pallet nhựa kích thước 1000 x 600 x 100 mm

-Pallet nhựa kích thước  1100 x 1100 x 120 mm

-Pallet nhựa kích thước 1100 x 1100 x 125 mm

-Pallet nhựa kích thước 1100 x 1100 x 150 mm

-Pallet nhựa kích thước 1200 x 800 x 180 mm

-Pallet nhựa kích thước 1200 x 1000 x 150 mm

 

Pallet nhựa nặng bao nhiêu kg?

Pallet nhựa nặng bao nhiêu kg nghe có vẻ hơi lạ lẫm những nó cũng là mối quan tâm đáng để lưu tâm.Bởi trọng tải của pallet nhựa giúp chúng ta biết được khả năng chịu tải mà pallet nhựa có thể đạt được.Không những vậy mà nó còn giúp chúng ta lựa chọn được loại xe nâng phù hợp để nâng các sản phẩm lên an toàn nhất.

Tham khảo thêm :   1 lít bằng bao nhiêu kg ? [BẢNG QUY ĐỔI CHUẨN ]

Chính vì vậy,khi chọn mua pallet nhựa hãy chú ý đến các thông số về trọng tải của pallet nhựa.Trọng tải của pallet nhựa có hai loại là trọng tải động và trọng tải tĩnh.

Pallet nhựa với xe nâng
Pallet nhựa dùng với xe nâng phải chú ý đến trọng tải tĩnh của pallet nhựa

Trọng tải động của pallet

Trọng tải động của pallet nhựa là tải trọng của hàng hóa mà một pallet nhựa có thể nâng lên được bằng xe nâng máy hoặc xe nâng tay.Mỗi pallet sẽ có một trọng tải động nhất định.Khi vận chuyển nâng hàng hóa chúng ta sẽ phải chú ý để hàng hóa có trọng lượng thấp hơn số trọng tải động quy định để giữ độ an toàn tốt nhất cho xe nâng và hàng hóa.Thông thường,pallet nhựa có trọng tải động từ 600-3000kg hàng hóa.

Trọng tải tĩnh của pallet

Trọng tải tĩnh của pallet nhựa là tải trọng hàng hóa được phép để trên pallet nhựa khi pallet nhựa được đặt dưới sàn kho (dưới mặt sàn).Thông thường pallet nhựa có trọng tải tĩnh lên đến 6000kg hàng hóa.Nghĩa là khi pallet để trên mặt sàn thì có thể chịu khối lượng hàng hóa lên đến 6000kg.

Pallet nhựa lót sàn
Pallet nhựa lót sàn thì chú trọng vào trọng tãi tĩnh-là tổng trọng lượng hàng mà pallet có thể chịu tải khi để trên mặt sàn

Pallet nhựa mới giá bao nhiêu?

Pallet nhựa mới giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào thông số của pallet nhựa đó.Thông thường thì pallet nhựa càng dày thì giá càng cao.Ngoài ra,giá pallet nhựa còn phụ thuộc vào trọng lượng động,trọng lượng tĩnh và mục đích sử dụng của pallet nhựa nữa.

Tham khảo thêm :   Pallet nhựa lót sàn giá bao nhiêu?

Với chiều cao pallet từ 100 mm – 180 mm thì pallet nhựa mới có giá dao động từ 400k-1000k.Giá này là giá pallet nhựa mới được sản xuất từ nhựa nguyên sinh HDPE và PP nhập khẩu.

Đối với các loại pallet nhựa mới nhưng là nhựa tái chế thì mức giá sẽ rẻ hơn,dao động từ 200k-500k.

Một số loại pallet nhựa giá rẻ có giá từ mấy chục nghìn thì bạn nên hết sức thận trọng khi chọn mua.Những loại pallet nhựa giá quá rẻ là những loại pallet nhựa tái chế sử dụng các chất liệu nhựa tổng hợp để tái chế.Vì vậy mà giá thành rất rẻ.

Giá pallet nhựa hay pallet nhựa mới giá bao nhiêu phản ánh trực tiếp đến tuổi thọ pallet nhựa hay thời gian sử dụng pallet nhựa.Tuy nhiên,nếu bạn chỉ muốn mua pallet nhựa sử dụng một lần hoặc trong thời gian ngắn thì bạn có thể lựa chọn pallet nhựa giá rẻ.Nhưng hãy thật chú ý đến độ an toàn của những loại pallet nhựa này nhé.Chúng rất dễ giòn gãy và gây sự mất an toàn cho cả người sử dụng và hàng hóa.

Giá pallet nhựa phụ thuộc vào chiều cao pallet nhựa
Giá pallet nhựa phụ thuộc vào chiều cao pallet nhựa,trọng lượng động,trọng lượng tĩnh và mục đích sử dụng

Mọi thắc mắc về pallet nhựa và pallet nhựa mới giá bao nhiêu bạn hãy hoan hỷ liên hệ đến Nhật Minh để được giải đáp chuyên sâu nhất.

Xem google map Địa chỉ mua pallet nhựa để tìm địa chỉ nhanh nhất đặt mua pallet nhựa

Công dụng của pallet nhựa

Pallet nhựa dùng để kê hàng hóa và lưu kho

Pallet nhựa dùng để kê hàng hóa và lưu kho sử dụng trong các kho xưởng,các công ty,doanh nghiệp.Với nhiệm vụ kê hàng và lưu kho nên pallet nhựa này có thời gian sủ dụng rất lâu.Đặc tính ít di chuyển khi kê hàng và lưu kho nên nó không yêu cầu trọng tải động cao.

Tham khảo thêm :   [Ưu đãi lớn] Mua thùng phuy nhựa ở Hà Nội giảm giá 20%

Vì vậy,nếu muốn sử dụng pallet nhựa để lưu kho và kê hàng hóa thôi thì bạn hãy lựa chọn pallet nhựa lót sàn hay còn gọi là pallet mỏng có trọng tải nhẹ nhé!

Pallet nhựa dùng nâng hàng hóa cùng xe nâng

Cứ khi có sự xuất hiện của xe nâng là chúng ta biết ngay sẽ có mặt của pallet nhựa (hoặc pallet gỗ).Các loại hàng hóa sẽ được kê trên pallet nhựa sau đó kết hợp với xe nâng để nâng hàng hóa lên di chuyển đến vị trí khác.

Loại pallet này cần phải có trọng tải động lớn để có thể nâng hàng hóa bằng xe nâng tốt hơn.Vì vậy,khi vận chuyển các loại hàng hóa nặng hãy sử dụng các loại pallet có trọng tải lớn nhé!

Pallet nhựa mới giá bao nhiêu?
Pallet nhựa mới giá bao nhiêu- Mua pallet nhựa Nhật Minh Lh:098.583.7777

 

Lời kết

Pallet nhựa là một sản phẩm rất phổ biến trong việc bảo quản,lưu kho và vận chuyển hàng hóa.Sự có mặt của pallet nhựa giúp chúng ta rất nhiều trong việc bảo quản hàng hóa và vận chuyển hàng hóa.Pallet nhựa có khối lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển.Nó cũng chịu được mối mọt,nấm mốc và các loại hóa chất.Bề mặt xung quanh trơn bóng nhẵn nên cũng rất dễ dàng để vệ sinh,không bị bám bẩn như pallet gỗ.Hơn nữa,độ bền của pallet nhựa gấp 10 lần so với pallet gỗ,có thể sử dụng lại được nhiều lần.Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian dài.Bạn đã mua pallet nhựa chưa? Hãy tham khảo các loại pallet nhựa Nhật Minh nhé!Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe,luôn vui vẻ và bình an.

 

Nhật Minh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Trả lời