Có nên mua khay nhựa (thùng nhựa) công nghiệp cũ hay không?

87 / 100

Khay nhựa(thùng nhựa) công nghiệp cũ là một trong số những món đồ nhựa công nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm.Nó mang tính tiện dụng cao,vừa tiện về giá thành mà lại công dụng cũng tương tự như mới.Liệu đằng sau khay nhựa (thùng nhựa) cũ có điều gì đáng ngại hay không?Có nên mua khay nhựa công nghiệp cũ,thùng nhựa công nghiệp cũ hay không?

Ưu điểm và nhược điểm của khay nhựa công nghiệp cũ

*Ưu điểm

Khay nhựa công nghiệp cũ hay thùng nhựa công nghiệp cũ có giá thành rẻ mà độ bền cũng khá cao.Vì vậy mà sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn so với việc mua khay nhựa công nghiệp mới.

-Khay nhựa cũ sau khi được cọ rửa sạch sẽ thì nhìn cũng không khác nhiều so với đồ mới cả.Cũ như mới là vậy.

-Khay nhựa công nghiệp cũ có tính chống nước tốt,chống ẩm mốc tốt lại dễ dàng vệ sinh,sắp xếp gọn gàng.

-Tính ứng dụng của khay nhựa cũ cũng rất cao:Đựng được rất nhiều đồ,thực phẩm,hóa chất,linh kiện,đồ dùng,quần áo,…Nếu có thể để đồ là đều để được hết.

-Thích hợp sử dụng cho những mục đích có thời hạn ngắn,tạm thời.

-Có thể tận dụng tái chế các loại khay nhựa cũ vào nhiều mục đích.Ví dụ như:làm tủ đựng giày dép,tủ đùng đồ chơi,tủ đựng quần áo,kệ,giá sách,tủ trang trí,…Việc tạo thêm vòng đời cho những sản phẩm đã qua sử dụng thật sự rất ý nghĩa và thiết thực.Hãy sống và đưa thêm những hành động sống xanh cho bạn và gia đình mỗi ngày nhé!

Tham khảo thêm :   Thùng nhựa sóng bít là gì?Mua thùng nhựa sóng bit loại nào tốt?
Ưu điểm của khay nhựa đặc công nghiệp cũ
Ưu điểm của khay nhựa đặc công nghiệp cũ

*Nhược điểm

-Với các khay nhựa công nghiệp đựng hóa chất đã qua sử dụng thì có nhiều tạp chất ẩn dấu trong khay nhựa.Vậy nên,các khay nhựa,thùng nhựa đựng hóa chất chúng ta nên tránh sử dụng lại.Điều này sẽ giảm thiểu được rủi ro không đáng có cho rất nhiều thứ.

-Sử dụng khay nhựa cũ thì tuổi đời sẽ không được cao so với việc mua khay nhựa công nghiệp mới được.Vậy nên,nếu bạn cần sử dụng khay nhựa với mục đích lâu dài thì Nhật Minh khuyên bạn hãy đầu tư mua khay nhựa công nghiệp mới nha.

Mua khay nhựa công nghiệp cũ
Mua khay nhựa công nghiệp cũ cần chú ý tuổi đời sử dụng

Nên chọn mua khay nhựa công nghiệp cũ ở đâu?

Việc mua khay nhựa công nghiệp đã có nhiều xuất xứ rồi,mua khay nhựa công nghiệp cũ còn nhiều nguồn gốc xuất xứ hơn. Đồ cũ thường sẽ được hô biến thành nhiều thứ khác nhau với nhiều giá trị khác nhau.Vì vậy,hãy thận trọng cân nhắc những đơn vị mua bán khay nhựa công nghiệp cũ nói riêng và các đồ nhựa nói chung.

Trên thị trường,có rất nhiều loại nhựa khác nhau mà loại nhựa phổ biến và bình dân nhất chính là nhựa tái sử dụng.Nghĩa là tổng hợp của các loại nhựa đã sử dụng được gom lại và tái chế thành các thành phẩm nhựa mới,cũ khác nhau.Điều này về lâu dài có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe cũng như môi trường sống xung quanh.

Tham khảo thêm :   Tank nhựa 200 lít - Thùng nhựa 200 lít giá chỉ 650k

Nhật Minh không chỉ chuyên sản xuất các loại đồ nhựa công nghiệp,khay nhựa công nghiệp mà còn thu mua khay nhựa công nghiệp cũ.Tuy nhiên,loại khay nhựa công nghiệp cũ này một là phải là khay nhựa của chính Nhật Minh đã bán,hai là các loại khay nhựa,thùng nhựa có nguồn gốc xuất xứ đúng tiêu chuẩn.Vậy nên,khi bạn mua khay nhựa của Nhật Minh khi không có nhu cầu sử dungj nữa hoàn toàn có thể bán lại cho Nhật Minh với giá hữu nghị.

Các sản phẩm nhựa công nghiệp cũ tại Nhật Minh như: Thùng phuy nhựa cũ,Khay nhựa công nghiệp cũ,rổ nhựa cũ,pallet nhựa đều được Nhật Minh hỗ trợ làm sạch rất cao.Các sản phẩm nhựa cũ tại Nhật Minh sau khi được cọ rửa,làm sạch đều mang tính thẩm mỹ và giá trị rất cao.Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng.

Mua khay nhựa(thùng nhựa) công nghiệp HDPE tại Nhật Minh
Mua khay nhựa(thùng nhựa) công nghiệp HDPE tại Nhật Minh bền-đẹp

Khay nhựa cũ có những loại nào?

Khay nhựa công nghiệp cũ tại Nhật Minh cũng rất đa dạng chủng loại và kích thước.Bạn có thể tham khảo một vài mẫu dưới đây:

-Khay nhựa có quai sắt cũ: 570 x 342 x 200 mm

-Khay nhựa cũ có bánh xe loại lớn: 1095 x 795 x 640 mm

-Khay nhựa có nắp cũ: 550 x 345 x 231 mm

thùng nhựa có nắp cũ chất lượng như mới tại Nhật Minh
Thùng nhựa có nắp cũ chất lượng như mới tại Nhật Minh

-Khay nhựa vuông cũ 

-Khay nhựa gập: 650 x 445 x 330 mm

Rất nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau cho bạn chọn lựa.Ngoài ra,Nhật Minh còn hỗ trợ bạn in card,in logo,chữ thương hiệu ,thêm quai sắt hay bánh xe,nắp đậy vào khay nhựa cho bạn.Điều này sẽ làm nên thương hiệu riêng cho chính bạn.Đồng thời cũng là cách tiếp cận và khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu,sản phẩm của bạn mang lại.Thật tuyệt vời phải không nào.Hãy là những người mua hàng thông minh để tận dụng được tối đa các chức năng mà sản phẩm có thể mang lại.

Tham khảo thêm :   Loại nhựa dùng 1 lần trong gia đình cần phải hiểu về nó

Lời kết

Tóm lại,hãy cân nhắc đến mục đích sử dụng khay nhựa là lâu dài hay ngắn hạn để có thể chọn mua khay nhựa công nghiệp cũ cho hợp lý.Bài viết trên đã nêu đầy đủ những đặc điểm giúp bạn chọn mua khay nhựa (thùng nhựa) công nghiệp cũ.Mọi sự lựa chọn vẫn là ở bạn.Bạn quan tâm đến các sản phẩm về nhựa công nghiệp như sóng nhựa bít,thùng phi nhựa công nghiệp,khay nhựa công nghiệp,rổ nhựa,tank nhựa,pallet nhựa,… hãy liên hệ ngay với Nhật Minh.Hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí 24/7 qua đầu số: 090.212.5558 hoặc 098.583.7777. 

 

Nhật Minh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Trả lời