Top 4 Thùng phi nhựa nắp hở sử dụng phổ biến nhất

85 / 100

Ngày nay,khi xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa tăng cao thì nhu cầu sử dụng các đồ dùng-thiết bị công nghiệp cũng gia tăng.Các hóa chất công nghiệp cũng ngày càng được  sử dụng phổ biến ở gần như tất cả các ngành nghề.Để bảo quản và vận chuyển các hóa chất này cần phải chứa chúng trong thùng phuy nhựa công nghiệp.Một trong số các loại thùng chứa hóa chất phải kể đến thùng phi nhựa nắp hở.Vậy,thùng phuy nhựa nắp hở là gì? Loại thùng phi nhựa nắp hở nào sử dụng phổ biến?

Thùng phi nhựa nắp hở là gì?

Thùng phi nhựa nắp hở hay còn gọi cách khác là thùng phuy nhựa nắp lớn.Là loại thùng phi nhựa công nghiệp dung tích lớn với thiết kế nắp lớn.Dưới nắp có vòng đai kẹp bằng nhựa hoặc bằng sắt niềng chặt miệng thùng cho chắc chắn.

Có 2 loại thùng phi nhựa nắp hở:

+Thùng phi nhựa đai sắt

+Thùng phi nhựa đai nhựa

Thùng phuy nhựa đai sắt đựng hóa chất công nghiệp
Thùng phuy nhựa đai sắt đựng hóa chất công nghiệp
Thùng phuy nhựa đai nhựa đựng hóa chất giặt tẩy
Thùng phuy nhựa đai nhựa đựng hóa chất giặt tẩy

Top 4 thùng phi nhựa nắp hở sử dụng phổ biến nhất

Sự tiện dụng và lợi ích bảo quản mà thùng phi nhựa nắp hở mang lại đã đem đến cho người sử dụng tin dùng.4 thùng phi nhựa nắp hở đã và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là:

Thùng phi nhựa nắp hở 50 lít

Thùng phi nhựa nắp hở 50 lít là loại thùng có dung tích nhỏ nhưng được sử dụng khá nhiều.Các loại chất phụ gia,các loại chất giặt tẩy công nghiệp,các loại sơn và mực in,các loại chất nhuộm ứng dụng trong ngành May mặc,…đều sử dụng thùng phi nhựa nắp hở 50 lít này.Dung tích này giúp dễ dàng phân loại các chất,dễ bảo quản,lưu kho.Có phần miệng rộng nên các hóa chất cho ra vào rất dễ dàng.

Tham khảo thêm :   [Tuyệt chiêu] Hướng dẫn mua thùng nhựa đặc có nắp đậy

Thiết kế phần nắp thùng nhỏ hơn phần thân và phần đáy.Đường kính trong miệng thùng là 320 mm,ngoài thân thùng là 380 mm,chiều cao của thùng phuy nhựa 50 lít là 585 mm.

Thùng phi nhựa nắp hở 50 lít được sử dụng nhiều để đựng các chất phụ gia và chất giặt tẩy công nghiệp
Thùng phi nhựa nắp hở 50 lít được sử dụng nhiều để đựng các chất phụ gia và chất giặt tẩy công nghiệp

Thùng phi nhựa nắp hở 120 lít

Thùng phi nhựa nắp hở 120 lít có dung tích 120 lít,chiều cao 760 mm và chiều rộng là 430 mm.

Thùng phuy nhựa 120l được sản xuất theo dây chuyền công nghệ máy móc nhập khẩu.Nguyên liệu làm nên thùng phuy nhựa này là loại nhựa nguyên sinh nguyên hạt HDPE.Nhựa này hoàn toàn không mùi,không độc hại,không gan gỉ,không phai màu,không dẫn điện và truyền nhiệt kém.Tuổi đời mà thùng phi nhựa công nghiệp Nhật Minh mang lại có thể lên đến 20-25 năm.

Thùng phuy nhựa nắp hở 120 lít đai sắt được lựa chọn nhiều hơn là đai nhựa
Thùng phuy nhựa nắp hở 120 lít đai sắt được lựa chọn nhiều hơn là đai nhựa

Thùng phi nhựa 200 lít nắp hở

Dung tích thực mà thùng phi nhựa 200 lít đạt được là 200 lít,chiều cao thùng phi nhựa nắp hở 200 lít là 935 mm ,đường kính thùng là 585 mm.Thùng phuy được sử dụng rất phổ biến ở nhiều thương vụ mua bán trong nhiều lĩnh vực.Vì vậy mà kích thước thùng phuy cũng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Thùng phi nắp hở 200 lít thiết kế dạng hình ống tròn dài nên còn có thể đặt nằm ngang.Bạn có thể dễ dàng di chuyển thùng bằng cách đẩy lăn thùng không cần phải công cụ gì hỗ trợ.

Tham khảo thêm :   Mua tank nhựa 500 lít - Thùng nhựa nuôi cá giá cực sốc
Thùng phi nhựa màu xanh chống tia cực tím và truyền nhiệt kém
Thùng phi nhựa màu xanh chống tia cực tím và truyền nhiệt kém

Thùng phi nhựa nắp hở 220 lít.

Chiều cao thùng phi nhựa 220l này là 935 mm và đường kính thùng là 585 mm.Kích thước này lớn hơn so với thùng dầu thô.Khả năng chịu nhiệt của thùng phuy nhựa nắp hở 220 lít cũng rất tốt.Vì vậy mà tuổi thọ của chúng cũng rất cao.

Không chỉ đơn thuần là dùng để chứa đựng các loại hóa chất,mà thùng phuy nhựa nắp hở còn được nâng cấp,mở rộng thành các loại bè nổi,lồng thủy sản và các tháp rau nông nghiệp.

Thùng phuy nhựa 220 lít bảo hành 1 đổi 1
Thùng phuy nhựa 220 lít bảo hành 1 đổi 1

Mua thùng phi nhựa nắp hở ở đâu giá tốt?

Trên thị trường có rất nhiều các loại thùng phuy nhựa,cả thùng phi nhựa mớithùng phi nhựa đã qua sử dụng.Để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng,bạn nên tìm hiểu các đơn vị sản xuất uy tín.Ở đó sản phẩm sẽ được đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu đến sản xuất và giao hàng cho bạn.

Nhật Minh Plastics là một trong số các công ty chuyên sản xuất nhựa hàng đầu Việt Nam.Các sản phẩm nhựa của Nhật Minh có mặt ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.Liên hệ mua thùng phi nhựa nắp hở giá tốt tại Nhật Minh để được hưởng giá ưu đãi cùng nhiều phần quà tiện ích đi kèm sản phẩm.

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh

Tham khảo thêm :   Pallet nhựa lót sàn giá bao nhiêu?

Địa chỉ: Thôn An Lạc,xã Trưng Trắc,huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0967.55.11.66

Mua thùng phuy nhựa nắp hở tại Nhật Minh Plastic
Mua thùng phuy nhựa nắp hở tại Nhật Minh Plastic

Lời kết

Top 4 thùng phi nhựa nắp hở trên là một trong số 4 loại đang được khách hàng ở nhiều lĩnh vực lựa chọn.Mỗi loại là mỗi dung tích khác nhau nhưng giá trị chúng mang lại đều như nhau.

Thùng phi nhựa công nghiệp nắp hở là một sản phẩm nhựa đầy tiềm năng.Từ chất liệu,công năng,tuổi thọ và những tiện ích mà nó mang lại đều rất đáng được trân trọng.Vì vậy,khi bạn không muốn sử dụng nó ở mục đích này thì hãy sử dụng ở mục đích khác.Cụ thể là bạn sử dụng thùng phi nhựa đựng hóa chất khi không đựng hóa chất nữa hãy tái chế nó hay sáng tạo nó để kéo dài tuổi đời của nó hơn.Bằng cách là sử dụng thùng phuy làm các tháp trồng rau xanh,trồng cây và trang trí ở các công viên hay các khu vui chơi giải trí.Bạn cũng có thể bán lại cho những người vùng biển để làm bè nổi,phao bơi,…Không riêng gì thùng phuy nhựa công nghiệp mà ở mỗi sản phẩm bạn hãy trân trọng tuổi đời của chúng và cho chúng một vòng đời đáng nhớ.Hãy là những người sống xanh vì Trái Đất Xanh.

Nhật Minh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Trả lời