[HỎI ĐÁP] Thùng phuy nhựa 220 lít giá bao nhiêu?

81 / 100

Bác Phương-một khách hàng của Nhật Minh ở Thái Bình có hỏi: Bác muốn mua loại thùng phuy nhựa 220 lít.Thùng phuy nhựa 220 lít giá bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi của bác Phương,chúng ta cùng tìm hiểu về thùng phuy nhựa 220l này ở ngay  bài viết này nhé!

Thùng phuy nhựa 220 lít có loại nào?

Về cơ bản,thùng phuy nhựa 220 lít tại Nhật Minh có 2 loại dưới đây.Bác tìm hiểu kỹ đặc điểm và tính năng của mỗi loại thùng để lựa chọn cho tốt ạ.

Thùng phuy nhựa 220 lít nắp kín

Thùng phuy nhựa 220 lít nắp kín là loại thùng phuy nhựa công nghiệp được thiết kế nắp thùng có 2 nắp nhỏ giống hình tượng đôi mắt tròn.Bên trong 2 nắp nhỏ này có ren xoáy chắc chắn nên đảm bảo được độ kín của thùng khi nắp.Bên trên 2 nắp nhỏ cũng được nắp rất chắc chắn,hoàn toàn có thể yên tâm độ bảo quản của thùng.

Thùng phuy nhựa 220 lít nắp kín với thiết kế 2 nắp nhỏ
Thùng phuy nhựa 220 lít nắp kín với thiết kế 2 nắp nhỏ

-Thông số kỹ thuật thùng phi nhựa 220l nắp kín

Dung tích thùng: 220 lít

Trọng lượng thùng: khoảng 10kg

Chiều cao: 935 mm

Chiều rộng: 585 mm

Chất liệu thùng: Được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên hạt từ nhựa HDPE-một loại nhựa công nghiệp không mùi,không độc hại và độ bền cực cao.

Thương hiệu: Nhật Minh Plastic-một trong số công ty chuyên sản xuất đồ nhựa lớn nhất Việt Nam với công nghệ máy móc nhập khẩu hiện đại và nguyên liệu đạt chuẩn Quốc tế.

Tham khảo thêm :   Giải mã hiện tượng mắt trái giật Nam chuẩn 

-Thùng phuy nhựa 220 lít thường sử dụng:

Đựng nước sinh hoạt cho một số hộ dân.

Chứa nước mắm làm từ tôm,cá cho một số hộ dân biển.

Đựng nước trong các công trình xây dựng dân dụng,xây dựng cầu đường.Thông thường bác có thể nhìn thấy thùng được đựng nước để trộn bê tông ở một số công trình nhà dân.

Thùng phuy nhựa 220 lít đựng nước đổ bê tông bằng tay
Thùng phuy nhựa 220 lít đựng nước đổ bê tông bằng tay

Thùng phi nhựa 220 lít còn được để chứa các loại chất nhuộm trung gian.Loại chất nhuộm này chuyên được sử dụng trong ngành May mặc.

Các loại dầu nhờn,xăng dầu cũng được chứa trong thùng nhựa 220 lít này.

Một số loại  thực phẩm,dược phẩm ở dạng lỏng cũng được chú trọng để trong thùng phi nhựa 220 lít nắp kín để có thể được bảo quản tốt nhất.

Các loại chất phụ gia,hóa chất trong xây dựng và một số loại hóa chất chuyên dụng khác cũng được ưu tiên chứa trong loại thùng nắp kín này.

Không chỉ đơn thuần là chứa đựng các loại chất trên mà thùng phuy nhựa 220 lít còn được sáng tạo làm bể nuôi cá,làm phao,nhà nổi,tàu bè và trồng rau.

Thùng phuy nhựa 220 lít nắp hở

Thùng phuy nhựa 220 lít nắp hở thì lại được phân thành 2 loại nhỏ là thùng phuy nhựa 220 lít đai sắtthùng phuy nhựa 220 lít đai nhựa.Giá của loại đai nhựa sẽ rẻ hơn loại đai sắt một chút.

Thùng phuy nhựa 220 lít đai sắt rất bền và chắc chắn
Thùng phuy nhựa 220 lít đai sắt rất bền và chắc chắn
Thùng phuy nhựa 220 lít đai nhựa dẻo dai,bền chặt
Thùng phuy nhựa 220 lít đai nhựa dẻo dai,bền chặt

-Thông số kỹ thuật của thùng phuy nhựa 220 lít nắp hở

Cũng tương tự như thùng nhựa nắp kín ở trên,thùng phuy nhựa 220 lít nắp hở có:

Tham khảo thêm :   Thanh lý khay nhựa chữ nhật nuôi cá mới giá rẻ

Dung tích thùng: 220 lít

Trọng lượng thùng: khoảng 10kg

Chiều cao: 935 mm

Chiều rộng: 585 mm

Chất liệu thùng: Được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên hạt từ nhựa HDPE chuẩn quốc tế.

Thương hiệu: Nhật Minh Plastic.

-Mục đích sử dụng của thùng 220 lít nắp hở

Cũng tương tự như mục đích sử dụng của thùng phuy nhựa 220 lít nắp kín.Tuy nhiên,tùy theo loại chất trong thùng mà bác sử dụng thì có thể lựa chọn loại nắp hở đai sắt hay nắp hở đai nhựa.Loại thùng phuy nhựa nắp hở và nắp kín cũng không khác nhau quá nhiều,bác chỉ cần hình dung là nó là 2 loại nắp to và nắp nhỏ thôi.Với các loại chất cần bảo quản thật chắc như xăng dầu thì bác nên chọn loại thùng nhựa 220 lít nắp kín.Các loại chất như chất nhuộm,hóa chất xây dựng,các loại sơn và mực in bác có thể chọn loại thùng phi nhựa nắp hở đai sắt hay đai nhựa đều được.

Thùng phuy nhựa 220 lít giá bao nhiêu?

Hiện trên thị trường giá thùng phuy nhựa 220 lít khá đa dạng và chênh nhau một số tiền không nhỏ.Tại sao lại như vậy?

“TIỀN NÀO CỦA ĐẤY” vẫn là câu châm ngôn luôn luôn đúng.Để có một thành phẩm là thùng phuy nhựa 220l Nhật Minh đã rất chú trọng trong từng khâu sản xuất.Đầu tiên là chọn máy móc nhập khẩu để sản xuất.Tiếp đó là chọn nguyên liệu nhựa hạt nguyên sinh HDPE để sản xuất.Các khâu đóng thùng,nhãn mác,hướng dẫn sử dụng,…đều được quan tâm rất sát sao.

Tham khảo thêm :   Mua pallet nhựa cũ tại Hà Nội ở đâu tốt

Thùng phuy nhựa làm từ nhựa hạt nguyên sinh sẽ có tuổi đời cao gấp 5 lần so với thùng phuy nhựa làm từ các loại nhựa thông thường khác.Cùng một lần mua,bác mua loại thùng nhựa công nghiệp sử dụng được 20 năm hay bác mua loại thùng sử dụng được 5 năm là bác lựa chọn.

Hiện tại thùng phuy nhưa 220 lít tại Nhật Minh đang bán giá giao động từ 520k-860k tùy mẫu.

Thùng phuy nhựa 220 lít Nhật Minh giá tốt đi cùng giá trị
Thùng phuy nhựa 220 lít Nhật Minh giá tốt đi cùng giá trị

Lời kết

Bác mua thùng phuy nhựa tại Nhật Minh nhưng nhu cầu sử dụng của bác chỉ trong 5 năm thì sau khi sử dụng bác vẫn có thể bán lại cho Nhật Minh.Cách khác bác có thể tái chế thùng phuy nhựa 220 lít này thành các tháp trồng rau xanh cực chất,hoặc làm bể nuôi cá cũng rất tốt.

Bài viết trên đã giải đáp cho bác Phương và mọi người về câu hỏi:Thùng phuy nhựa 220 lít giá bao nhiêu.Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bác và mọi người những thông tin thật hữu ích.Liên hệ mua thùng phi nhựa công nghiệp với Nhật Minh qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

 

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh

Địa chỉ: Thôn An Lạc,xã Trưng Trắc,huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0221.586.8888

Di động: 090.212.5558 hoặc 098.583.7777

Email: nhatminhplastics.sx@gmail.com

Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm Nhật Minh và đọc bài!

 

 

Trả lời