Pallet nhựa 2 mặt là gì?Pallet nhựa 2 mặt giá bao nhiêu?

75 / 100

Pallet nhựa 2 mặt giá bao nhiêu? Pallet nhựa 2 mặt là một trong số các công cụ thiết yếu trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa.Pallet có mặt ở khắp mọi nơi vì cuộc sống là những công cuộc vận chuyển hàng hóa các loại.Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều loại pallet theo nhiều dạng khác nhau như:pallet gỗ,pallet nhựa 1 mặt,pallet nhựa 2 mặt,pallet nhựa 3 chân,pallet nhựa mặt đá,pallet nhựa chân cốc,…Mỗi loại có những đặc tính riêng nhất định nhưng mục đích chính vẫn chính là bảo quản,lưu kho và nâng đỡ hàng hóa bởi xe nâng.

Sơ lược về pallet nhựa 2 mặt

Pallet nhựa 2 mặttấm pallet nhựa thiết kế đều 2 mặt sử dụng để cố định nâng đỡ hàng hóa dưới tác động của xe nâng,bảo quản các loại hàng hóa tránh ẩm mốc và lưu kho an toàn.Là pallet dạng 2 mặt nên 2 mặt của pallet nhựa đều được sử dụng như nhau.Loại pallet nhựa 2 mặt này sẽ có trọng lượng lớn hơn so với các loại pallet nhựa khác.Cũng chính vì vậy mà tải trọng của nó cũng rất cao.Nó sẽ được sử dụng để chứa đựng,bảo quản,lưu trữ và cố định trong vận chuyển các loại mặt hàng lớn,có trọng lượng lớn.

So với loại pallet gỗ truyền thống thì pallet nhựa 2 mặt này được tối ưu rất nhiều.Hiện nay các loại pallet nhựa đều được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.Với những doanh nghiệp thường xuyên phải bảo quản,lưu kho và vận chuyển hàng hóa thì họ sẽ ưu tiên lựa chọn pallet nhựa 2 mặt để bảo quản và cố định hàng hóa tốt hơn,lâu hơn.

Tham khảo thêm :   Bán pallet nhựa cũ tại Hà Nội giá chỉ từ 96k
Pallet nhựa 2 mặt với những hoa văn trên mặt giúp tạo ma sát rất tốt
Pallet nhựa 2 mặt với những hoa văn trên mặt giúp tạo ma sát rất tốt

Tại sao nên lựa chọn Pallet nhựa 2 mặt?

Pallet nhựa 2 mặt có rất nhiều ưu điểm nổi trội khiến các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua:

-Đều 2 mặt,sử dụng 2 mặt được như nhau.

-Kích thước đồng đều,chất lượng cao đồng đều.

-2 mặt vững chắc,chịu được trọng tải lớn.

-Dễ dàng dịch chuyển và xếp chồng lên nhau.

-Dễ dàng vệ sinh,lưu kho sạch sẽ.

-Tuổi thọ cao,độ bền tốt gấp nhiều lần so với pallet gỗ.

-Pallet nhựa chịu nhiệt tốt,không sợ các tác động môi trường ngoài như nắng,mưa,hóa chất,dầu mỡ,côn trùng (dán,mọt,kiến,..),ẩm mốc,…

-Xét về tổng thể chi phí mua pallet nhựa rẻ hơn rất nhiều so với pallet gỗ bởi thời gian sử dụng của pallet nhựa cao.

Pallet nhựa liền khối 2 mặt chịu được trọng tải rất lớn
Pallet nhựa liền khối 2 mặt chịu được trọng tải rất lớn

Chú ý khi sử dụng pallet nhựa 2 mặt

Với bất cứ đồ vật gì thì bạn cũng cần chú ý sử dụng để tuổi thọ của đồ vật sẽ được lâu hơn.Dưới đây là một số điều cần chú ý khi sử dụng pallet nhựa 2 mặt:

-Dù pallet nhựa 2 mặt chịu nhiệt rất tốt nhưng chúng ta cũng nên cẩn thận không nên để pallet nhựa quá lâu ở ngoài trời.Sự bào mòn của thời tiết với các tác nhân bên ngoài là một điều rất đang ngại đấy!

-Đặt hàng hóa sao cho vừa với tấm pallet để cố định hàng hóa được tốt nhất.

-Với mỗi loại pallet sẽ có một khối lượng tải nhất định.Vì vậy,không nên đặt khối lượng hàng hóa vượt quá trọng tải quy định.

-Hãy sử dụng các loại xe nâng máy điện,không sử dụng được với các loại xe nâng tay.

Tham khảo thêm :   [MỚI NHẤT] Báo giá thùng phi nhựa xanh các loại

-Không nên để pallet nhựa gần những nguồn nhiệt lớn để tránh bị biến dạng hay làm giảm tuổi thọ của chúng.

-Chú ý các thao tác với xe nâng máy cần chính xác để tránh làm bóp méo,nứt vỡ pallet hay ảnh hưởng đến hàng hóa trên pallet.

Pallet nhựa để ngoài trời
Không nên để pallet nhựa ngoài trời quá lâu sẽ ảnh hưởng đến độ bền của pallet

Pallet nhựa 2 mặt giá bao nhiêu?

Pallet nhựa 2 mặt giá bao nhiêu?” là câu hỏi được rất rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi.Giá pallet nhựa 2 mặt dựa vào nhiều yếu tố:

-Kích thước pallet nhựa

-Màu sắc pallet nhựa

-Chi phí vận chuyển pallet đến nhiều địa điểm gần hay xa.

-Số lượng pallet nhựa cần mua

Dưới đây là giá một vài loại pallet nhựa cho bạn tham khảo:

-Pallet nhựa kích thước 1200 x 1000 x 150 mm – trọng lượng 14 kg ,trọng tải động 1100 kg,trọng tải tính 4000 kg có giá 600k.

-Pallet nhựa kích thước 1200 x 1000 x 145 mm,trọng lượng 18kg,trọng tải động 2000 kg,trọng tải tĩnh 5000 kg có giá 700k.

-Pallet nhựa xanh kích thước 1200 x 1000 x 150 mm,trọng lượng 14 kg,trọng tải động 1100 kg,trọng tải tĩnh 3500 kg có giá 520k.

-Pallet nhựa xanh lõi thép 1200 x 1000 x 145 mm,trọng lượng 18kg,trọng tải động 1200 kg,trọng tải tĩnh 4500 kg có giá 640k.

-Pallet nhựa màu đen kích thước 1200 x 1000 x 150 mm,trọng lượng 14kg,trọng tải động 800 kg,trọng tải tĩnh 3200 kg có giá 400k.

Pallet nhựa xanh kích thước 1200 x 1000 x 150 mm
Pallet nhựa xanh kích thước 1200 x 1000 x 150 mm

Mua pallet nhựa ở đâu giá rẻ

Đặc tính của pallet nhựa là kích thước lớn,khá nặng nên quá trình vận chuyển pallet phải được vận chuyển bằng ô tô hoặc xe chở hàng cỡ lớn (xe 3 bánh).Chính vì vậy mà khi mua pallet nhựa sẽ tốn một khoản chi phí vận chuyển.Bạn nên lựa chọn mua pallet nhựa ở những địa điểm gần nơi bạn cần sử dụng để có thể tiết kiệm chi phí mua pallet nhựa giá rẻ.

Tham khảo thêm :   Dụng cụ mở nắp thùng phuy nhựa an toàn giá rẻ

Đừng quá chú tâm vào việc chọn mua pallet nhựa giá rẻ thôi nha.Giá pallet nhựa quá rẻ hãy cân nhắc rằng nó có phải pallet nhựa với chất liệu nhựa nguyên sinh không?Nó có độ bền lâu (tuổi thọ) không?Bạn cần mua pallet nhựa sử dụng lâu dài không? Bởi thông thường với loại pallet nhựa quá rẻ thì thường sẽ là các pallet nhựa tái sinh-nhựa tái sử dụng,nhựa dễ gãy vỡ nên tuổi thọ không được lâu.

Mua pallet nhựa mới tại Nhật Minh
Mua pallet nhựa mới tại Nhật Minh với đa dạng các loại và kích thước phù hợp

Lời kết

Bài viết trên là những kiến thức về pallet nhựa 2 mặt được Nhật Minh tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc.Mong rằng qua bài viết,bạn sẽ hiểu hơn về pallet nhựa và pallet nhựa 2 mặt cũng như có câu trả lời cho câu hỏi:pallet nhựa 2 mặt giá bao nhiêu?Chúc bạn có những sự lựa chọn hợp lý cho công cuộc lựa chọn pallet nhựa.

Mọi thắc mắc về pallet nhựa hay cần mua pallet nhựa xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh

Địa chỉ: Thôn An Lạc,xã Trưng Trắc,huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0967.55.11.66

Nhật Minh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Trả lời