Kệ kê pallet để hàng “Thiết giáp bảo vệ hàng hóa” và nâng cấp sức chứa nhà kho

72 / 100

Mặc cho đối diện với tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, kệ kê pallet để hàng vẫn được tìm kiếm và lựa chọn. Vậy tại sao kệ chứa pallet được xem là “thiết giáp bảo vệ hàng hóa” và chúng hoạt động như thế nào để nâng sức chứa của nhà kho? Cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó ngay dưới đây.

Kệ kê pallet chứa hàng hóa tối ưu diện tích lưu trữ

Kệ kê pallet chứa hàng hóa tối ưu diện tích lưu trữ

Kệ kê pallet để hàng “vươn mình mạnh mẽ” mặc cho tình hình kinh tế khó khăn

Chúng ta đang phải đối diện với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu do bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố lạm phát. Tuy nhiên mật độ hàng hóa đang có mặt trên thị trường là vô cùng lớn, điều đó chứng tỏ nhu cầu tiêu dùng cũng như mong muốn được thỏa mãn bản thân đang ngày càng được chú trọng. Đồng nghĩa với đó các doanh nghiệp sản xuất, thương mại cũng phải có lượng lớn hàng dự trữ để bơm ra thị trường kịp lúc nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng từ đó thu về lợi nhuận.

Phương pháp quản trị kho tối ưu rất cần thiết trong tình hình kinh tế hiện nay.

Phương pháp quản trị kho tối ưu rất cần thiết trong tình hình kinh tế hiện nay.

Thì việc sử dụng một hệ thống kệ kê pallet để hàng trong kho là một quyết định hoàn toàn cần thiết và cần được thực hiện nhanh chóng vì nó hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp về giải quyết vấn đề kho bãi sao cho năng suất vận hành đạt mức cao nhất, nhưng đảm bảo mức chi phí và diện tích kho được tối ưu.

Quán quân của “gương mặt vàng” trong làng lưu trữ hàng hóa

Kệ kê pallet để hàng là một trong những thiết bị lưu trữ đa năng, thông minh và giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, thông qua nó mà các khâu vận hành trong kho, nhà máy được tối ưu hóa. Kệ kê pallet để hàng hay được gọi là kệ để pallet vì những kiện hàng sẽ được bảo quản một cách tốt hơn so với đặt chúng nằm trực tiếp dưới mặt sàn. Trước khi đưa sản phẩm vào kệ, chúng sẽ được đặt lên những tấm pallet có kích thước vừa vặn với kiện hàng nhất để gia tăng mức độ ổn định và đảm bảo hàng hóa nằm an toàn trên hệ thống.

Tham khảo thêm :   Sọt nhựa xanh - sóng nhựa hở chở hàng giá rẻ

Kệ chứa pallet nhựa Eurorack giúp cải thiện khả năng chứa hàng trong kho

Kệ chứa pallet nhựa Eurorack giúp cải thiện khả năng chứa hàng trong kho

Thấy được tính năng vượt trội đó những doanh nghiệp lớn như Pepsico, Nestle, Orion, Panko, v.v. cũng đã ứng dụng loại kệ này vào kho hàng hóa của mình.

Kệ kho hàng – “Vũ khí cạnh tranh” lợi hại trong thời đại cách mạng công nghiệp

Một trong những lợi ích to lớn nhất đến từ khả năng chứa hàng của nó, thuộc dòng kệ hạng nặng, là dòng kệ công nghiệp nên công suất chứa cực đại, đáp ứng quy mô lên đến 10.000m2 và khả năng chịu tải 8000kg/tầng.

Tiếp đến là tính phổ biến vì sản phẩm kệ kê hàng pallet được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ kho bãi, nhà máy, siêu thị đến bệnh viện, v.v. Dù bạn đang hoạt động trong ngành hàng nào, cần đến thiết bị hỗ trợ lưu kho thì kệ chứa pallet sẽ đáp ứng tốt cho hầu hết mọi nhu cầu của bạn.

Một nhà kho có lắp đặt kệ để pallet sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc bốc, xếp hàng hóa vì chúng được phân loại và phân tầng một cách cụ thể và có hệ thống, những thiết kế này đều theo một quy chuẩn khoa học, nó giúp cho khâu xuất nhập trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó phần không gian trên cao của kho sẽ được tận dụng tối đa, đây là lý do chúng tôi thường lặp đi lặp lại cụm từ “năng suất tối đa”. Khi khoảng trống phía trên cao được tận dụng sẽ làm cho sức chứa hàng hóa của nhà kho tăng lên, giúp tiết kiệm không gian và giảm chi phí cho việc mở rộng kho bãi.

Quản lý hàng hóa giờ đây cũng được đơn giản hóa, vì kệ chứa vận hành theo 2 nguyên lý FIFO và LIFO giúp hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ, thông qua đó những sản phẩm tồn kho lâu ngày hoặc cận date sẽ được đẩy mạnh. Nhờ vậy chi phí tồn kho giảm, đi đôi với đó giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro mất đi những khoảng tiền cho việc xử lý hàng hóa hết hạn sử dụng hoặc lỗi thời.

Tham khảo thêm :   Mua rổ nhựa vuông lớn giá rẻ bao sỉ lẻ toàn quốc

Pallet nhựa – Giúp khả năng chứa hàng đạt mức toàn diện.

Một thiết bị không thể thiếu, hỗ trợ tối đa cho việc chứa hàng hóa trên kệ. Thông qua nó mà các kiện hàng nằm cố định một cách an toàn trên hệ thống cũng như trong quá trình luân chuyển, đặc biệt khâu bốc xếp dỡ các kiện hàng cồng kềnh giờ đây được đơn giản hóa. Để thực hiện điều đó chỉ cần một người vận hành xe nâng là đủ, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí so với làm thủ công hoặc sử dụng các máy móc như cần cẩu, tời như trước đây.

Không gì khác đó chính là “pallet nhựa”. Hiện nay pallet nhựa khá đa dạng bởi chúng được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến hiện đại, các hạt nhựa sẽ được nung chảy và ép dưới một áp suất lớn trong khuôn kim loại để tạo hình. Vì vậy về màu sắc và kết cấu cũng rất linh hoạt, phù hợp với mọi diện tích nhà kho, đáp ứng tải trọng hàng hóa từ 500-1500kg/pallet.

Pallet nhựa có ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng pallet khác như gỗ và kim loại về cả chi phí cũng như độ bền, tính ứng dụng cao. Chúng ta dễ dàng bắt gặp nó được sử dụng hầu hết ở mọi lĩnh như như logistics, nông sản – thủy hải sản, kho hàng công nghiệp, v.v. Điều đó càng chứng minh đây là loại phụ kiện hỗ trợ chứa hàng, vận chuyển đáng để sử dụng nhất.

Nơi chế tạo ra những “đứa con tinh thần” cho mọi nhà kho

Nếu bạn cần đặt kệ để hàng nặng nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín, thì Eurorack là đơn vị đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng” vì:

Kệ chứa pallet hàng hóa là thiết bị được sản xuất theo công nghệ tự động hiện đại nhập khẩu từ Đức, luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao và không cho phép có độ lệch về kích thước vượt quá 3%. Bên cạnh đó “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chu đáo” và một tiêu chí quan trọng được đặt lên hàng đầu là “Chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015”, tất cả điều đó đã và đang được Eurorack thể hiện rất tốt. Chính vì vậy chúng tôi đã có cơ hội được đồng hành cùng những vị khách quý như Pepsico, Vinamilk, Lothamilk, Nestle, v.v.

Tham khảo thêm :   Top 4 Thùng phi nhựa nắp hở sử dụng phổ biến nhất

Chế độ bảo hành dài hạn chính là điều khiến chúng tôi khác biệt với các đối thủ trên thị trường. Eurorack không chú trọng bán sản phẩm mà sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những giá trị lợi ích về mặt quản lý cũng như sự hài lòng và an tâm khi sử dụng cho khách hàng.

Eurorack có bộ sưu tập kệ kê pallet để hàng khá đa dạng với nhiều kích cỡ và thiết kế khác nhau để phù hợp với từng không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Điều đó đảm bảo cho khách hàng có một sản phẩm đầy đủ về tính thẩm mỹ và tính thực tiễn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng để đảm bảo cho khách hàng được hài lòng với chất lượng sản phẩm, trong đó bao gồm dịch vụ khảo sát hiện trường miễn phí, giao hàng, lắp đặt và buổi kiểm định trước khi bàn giao.

Hãy tiếp tục chặng đường để chinh phục mục tiêu, những vấn đề khó khăn về lưu trữ, quản lý vận hành kho hãy để kệ kê pallet để hàng Eurorack hỗ trợ bạn, Với phương châm “An toàn là lợi nhuận” chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác tin cậy của khách hàng trong nhiều năm tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938 520 379

Email: info@eurorack.vn

Website: www.eurorack.vn

 

 

Trả lời