Mua khay nhựa công nghiệp ở đâu giá rẻ?

87 / 100

Khay nhựa công nghiệp hay còn được gọi là sóng nhựa bít,thùng nhựa,khay nhựa đặc với bề mặt kín.Mua khay nhựa công nghiệp ở đâu giá rẻ là câu hỏi được rất nhiều cá nhân,đơn vị quan tâm.Khay nhựa thường được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh với rất nhiều màu sắc và kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều ngành nghề.Để hiểu rõ hơn về đặc điểm,tính chất,công dụng và địa chỉ mua khay nhựa công nghiệp giá rẻ hãy cùng Nhật Minh tìm câu trả lời ngay dưới đây.

1.Khay nhựa công nghiệp là gì?

Khay nhựa công nghiệp là dạng khay nhựa đặc bít kín hình chữ nhật có kích thước lớn.Nó thường được dùng để chứa đựng,phân loại và vận chuyển các loại hàng hóa cả thể lỏng và thể rắn.Tùy cách gọi của mỗi địa phương hay vùng miền khác nhau mà nó còn có các tên gọi khác như:sóng nhựa bít,khay nhựa đặc,thùng nhựa,kết nhựa bít,…

Khay nhựa công nghiệp là gì?
Khay nhựa công nghiệp là gì?

2.Đặc điểm chung của khay nhựa công nghiệp

Về hình dáng

Khay nhựa là dạng hình chữ nhật liền khối rỗng

Các chi tiết

Các chi tiết chính của khay nhựa đặc bao gồm: Lòng sóng,5 mặt sóng bít và tay cầm.

Khay nhựa công nghiệp bán tại Hà Nội giá rẻ giảm đến 15%
Khay nhựa công nghiệp bán tại Hà Nội giá rẻ giảm đến 15%

Về kết cấu của khay nhựa đặc công nghiệp

– Lòng khay nhựa rỗng,bằng phẳng,trơn nhẵn,bít kín hoàn toàn.Với diện tích rộng nên khay nhựa có thể chứa tối đa lượng hàng hóa cần chứa.

Tham khảo thêm :   4 điều cần biết về khay nhựa nuôi cá giá rẻ

– Xung quanh mặt ngoài của khay nhựa được thiết kế các đường gân nhỏ đan xen thành các ô vuông bao quanh toàn bộ cấu trúc của khay nhựa.Các đường gân này có tác dụng làm tăng sức chịu lực cho khay nhựa, giúp cố định,đảm bảo độ bền chặt,chống cong vênh tốt.

– Phần mặt đáy của khay nhựa sẽ có nhiều đường gân sóng hơn để chịu lực tải tốt hơn đồng thời giúp chống trơn trượt cho khay nhựa.

– Phần rãnh ở đáy khay nhựa này có kích thước trùng với phần rãnh ở miệng khay nhựa kia nhằm giúp các khay nhựa công nghiệp có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau.Bạn có thể xếp chồng lên khoảng 15 khay nhựa đấy!

– Phần tay nắm của khay nhựa rất đơn giản là phầm vòm bên ngoài,có kích thước vừa nắm tay giúp nâng khay nhựa lên cách dễ dàng.

– Khay nhựa được sản xuất bằng cách: Lấy các hạt nhựa HDPE nung chảy pha trộn cùng một số chất phụ gia như các chất làm màu,chất làm tăng độ bền sau đó được phun vào khuôn đúc sẵn.Trải qua quá trình nén ép và làm lạnh nhanh thì khay nhựa được lấy ra khỏi khuôn đúc sau đó cắt tỉa và trở thành thành phẩm.

– Khay nhựa – Sóng bít nhựa công nghiệp làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm rất bền chắc,cứng nhưng có độ dẻo nên sức chịu lực rất tốt.Do vậy,tuổi thọ của sóng nhựa bít rất cao.Chất liệu nhựa này còn chống mối mọt,kháng nước,kháng hóa chất,cách điện,cách nhiệt cực kỳ tốt.Nó được sử dụng phổ biến trong các kho đông lạnh vì nhiệt độ của khay nhựa có thể chịu được là -30 độ C.

Tham khảo thêm :   Top 4 Pallet nhựa mỏng được lựa chọn nhiều nhất

Không chỉ vậy,nó có sức chịu nóng cũng rất tốt vì có thể chịu mức nhiệt lên đến 120 độ (mức nhiệt độ nóng chảy của nhựa HDPE).

3.Kích thước khay nhựa công nghiệp

Kích thước khay nhựa công nghiệp khá phổ biến để có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực.Kích thước có từ khay nhựa công nghiệp loại lớn đến khay nhựa công nghiệp nhỏ.Cụ thể:

3.1 Khay nhựa công nghiệp loại lớn

Khay nhựa công nghiệp loại lớn kích thước 610 x 420 x 310 mm
Khay nhựa công nghiệp loại lớn kích thước 610 x 420 x 310 mm

Kích thước khay nhựa công nghiệp loại lớn hay sử dụng đó là:

626 x 424 x 310 mm

610 x 420 x 310 mm

610 x 420 x 390 mm

626 x 424 x 390 mm

3.2 Khay nhựa công nghiệp nhỏ

Khay nhựa công nghiệp nhỏ kích thước 626 x 424 x 102 mm
Khay nhựa công nghiệp nhỏ kích thước 626 x 424 x 102 mm

Kích thước khay nhựa công nghiệp nhỏ phổ biến thường để trưng bày,bán các loại thực phẩm rau củ quả,thủy sản như:

610 x 420 x 100 mm

626 x 424 x 102 mm

610 x 420 x 150 mm

626 x 424 x 150 mm

610 x 420 x 190 mm

626 x 424 x 190 mm

4.Mua khay nhựa công nghiệp ở Hà Nội

Nhật Minh Plastics là công ty sản xuất khay nhựa công nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc.Có rất nhiều loại khay nhựa đặc ra đời như:

Mua khay nhựa công nghiệp ở đâu giá rẻ
Mua khay nhựa công nghiệp ở đâu giá rẻ đến ngay Nhật Minh Plastics

– Khay nhựa phục vụ

– Khay nhựa đựng trái cây công nghiệp

– Khay nhựa đựng dụng cụ công nghiệp

– Khay nhựa đựng linh kiện

Tham khảo thêm :   Giải mã hiện tượng mắt trái giật Nam chuẩn 

– Khay nhựa đựng thủy sản

– Khay nhựa đựng thực phẩm

– Khay nhựa đặc nuôi cá

– Khay nhựa đựng quần áo

– Khay nhựa đựng đồ trong siêu thị

Bạn không biết mua khay nhựa công nghiệp ở đâu giá rẻ.Bạn có nhu cầu mua khay nhựa công nghiệp Hà Nội hay cần báo giá khay nhựa công nghiệp hãy hoan hỷ liên hệ với Nhật Minh để được tư vấn,báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

5.Lời kết

Khay nhựa công nghiệp cũ thường không đảm bảo về chất lượng,độ vệ sinh, độ an toàn.Do vậy,đừng quá chú trọng việc mua khay nhựa công nghiệp cũ giá rẻ mà quên đi tầm ảnh hưởng của nó.Mua khay nhựa đặc công nghiệp mới vừa đảm bảo về độ bền với tuổi thọ cao lại đảm bảo tất cả các yếu tố đều tốt. Nếu bạn ở Hà Nội muốn đặt mua khay nhựa công nghiệp Hà Nội hãy liên hệ ngay với Nhật Minh để hưởng mức ưu đãi tốt nhất đi kèm miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội.

Nhật Minh Plastics rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

 

Trả lời