[Cập nhật] Bảng giá pallet nhựa giá rẻ mới nhất 2021

Bất cứ ai khi quan tâm về pallet nhựa đều sẽ chú ý đến giá pallet nhựa bao nhiêu tiền.Có rất nhiều yếu tố quyết định đến bảng giá pallet nhựa.Để có được báo cáo chi tiết nhất bạn cần xác định rõ bạn cần loại pallet nhựa có cấu tạo như thế nào? Như yêu cầu về pallet nhựa một mặt,pallet nhựa 2 mặt,pallet nhựa mặt đá,pallet nhựa chân cốc,pallet nhựa 3 chân,…

Bạn muốn mua pallet nhựa giá rẻ sẽ phải xác định rõ số lượng muốn mua bao nhiêu tấm pallet nhựa.Cuối cùng là bạn cần cho biết địa chỉ giao hàng và thời gian cần giao hàng.Từ đó,bạn sẽ có được báo giá cụ thể nhất ở bất cứ đơn vị hay nhà cung cấp nào.

Hotline Nhựa Nhật Minh

Xem thêm các sản phẩm : pallet nhựa

Những yếu tố quyết định đến bảng báo giá pallet nhựa

Như đã nói ở trên,bảng giá pallet nhựa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu ,sản phẩm pallet nhựa …..Vậy những yếu tố ở đây là gì?

Chất liệu của pallet nhựa

Khi chúng ta thực hiện mua bán pallet nhựa thì chúng ta không thể bỏ qua chất liệu của pallet nhựa đó được . Thông thường pallet nhựa được phân ra 4 kiểu chất liệu hình thức chính:

Pallet nhựa nguyên sinh HDPE (PE)

Pallet nhựa nguyên sinh là pallet nhựa còn mới nguyên bản chưa qua tái chế.Loại pallet nhựa này có giá thành cao nhất và cũng đạt chất lượng tốt nhất.

Pallet nhựa nguyên sinh dày dặn kích thước 1200 x 1000 x 150 mm

Pallet nhựa nguyên sinh cũ

Pallet nhựa nguyên sinh cũ pallet nhựa nguyên sinh HDPE đã qua một thời gian sử dụng.Tuy nhiên,nó vẫn còn có thể sử dụng tiếp một thời gian nữa.Các loại pallet nhựa này thường được các đơn vị tận dụng để sử dụng ít và sử dụng trong thời gian ngắn.

Pallet nhựa nguyên sinh cũ đã qua sử dụng 1 tháng,độ mới đạt 90%

Pallet nhựa nguyên sinh tái chế (tái sinh)

Pallet nhựa nguyên sinh tái chế là pallet nhựa nguyên sinh cũ được tái chế lại bằng máy móc tái chế,có loại tái chế một lần và tái chế nhiều lần.Nếu bạn chú ý thì trên những tấm pallet đều có kỹ hiệu rõ rằng đây là sản phẩm tái chế bao nhiêu lần.Ký hiệu hình ba mũi tên xoay tạo thành tam giác là ký hiệu thể hiện cho nhựa tái chế.Bên trong hình tam giác này có số,số này chính là số lần tái chế của sản phẩm.Số lần tái chế của sản phẩm càng lớn thì giá thành sản phẩm càng rẻ.Tuy nhiên,giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng về tuổi thọ của pallet kém.

Pallet nhựa nguyên sinh tái chế 1 lần

Pallet nhựa PP tái chế

Pallet nhựa PP tái chế là dạng pallet nhựa tổng hợp để tái chế lại thành pallet.Một đặc điểm dễ nhận dạng loại pallet nhựa này đó chính là pallet nhựa màu đen.Phải nói rằng pallet nhựa màu đen chiếm đến 95% là pallet nhựa PP tái chế.Không chỉ là tái chế một lần mà là tái chế nhiều lần.

Pallet nhựa PP tái chế - Pallet nhựa một mặt màu đen

Tóm lại,bảng giá pallet nhựa luôn song hành cùng chất lượng sản phẩm mang lại.Có thể dễ dạng định lượng về giá và chất lượng pallet nhựa các loại theo thứ tự như sau:

[ Pallet nhựa nguyên sinh > Pallet nhựa nguyên sinh cũ > Pallet nhựa nguyên sinh HDPE tái chế > Pallet nhựa PP tái chế ]

Thiết kế pallet nhựa

Bảng giá pallet nhựa còn liên quan đến thiết kế của pallet nhựa.Việc bạn lựa chọn pallet nhựa 1 mặt,pallet nhựa 2 mặt,pallet nhựa mặt đá,pallet nhựa chân cốc,pallet nhựa 3 chân,…đều liên quan đến giá pallet nhựa.

Ví dụ: Pallet nhựa 2 mặt sẽ có giá thành cao hơn pallet nhựa 1 mặt bởi pallet nhựa 2 mặt tốn nguyên liệu hơn,phí gia công cũng nhiều hơn.Bù lại pallet nhựa 2 mặt có thể sử dụng được cả 2 mặt,có trọng tải cao hơn và sử dụng được với nhiều loại xe nâng (cả nâng tay và nâng máy).

Pallet nhựa hai mặt mới có tải trọng lớn

Tùy theo mục đích và ngành hàng sử dụng mà bạn nên chọn pallet nào cho phù hợp nhất để bảo vệ hàng hóa được an toàn nhất.

Tải trọng nâng của pallet nhựa

Mỗi loại pallet đều có một kích thước riêng và tải trọng riêng.Số tải trọng này là số trọng lượng cho phép sử dụng của một pallet nhựa.Pallet nhựa có tải trọng nâng càng cao thì khối lượng của nó càng cao.Vì vậy,khi chọn mua pallet nhựa hãy chú ý hơn về thông số tải trọng nâng này nhé!

Khu vực mua bán pallet nhựa

Thông thường khi so sánh giá ở nhiều đơn vị bạn có thể thấy ở các khu vực trong TP HCM thì sẽ có pallet nhựa giá rẻ hơn so với khu vực Hà Nội.Hay nói đơn giản là pallet nhựa khu vực miền nam sẽ có giá thành rẻ hơn pallet nhựa khu vực miền bắc.Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Trong khu vực miền nam có nhiều đơn vị hay công ty sản xuất các sản phẩm nhựa.Với số lượng nhiều công ty như vậy nên giá pallet nhựa cũng bị chênh lệch.Hiện tại,giá pallet nhựa tại hai khu vực này chênh nhau từ 5.000-15.000 VND trên mỗi sản phẩm.

Xét về tổng thể thì pallet nhựa có khối lượng và trọng lượng tương đối lớn.Vì vậy mà chi phí vận chuyển cũng khá đắt đỏ.Nhật Minh khuyên bạn nếu bạn ở khu vực miền bắc hãy chọn mua pallet nhựa ở những đơn vị khu vực miền bắc và nếu bạn ở khu vực miền Nam thì hãy mua pallet nhựa ở các đơn vị miền Nam.Mua pallet nhựa ở Những đơn vị có vị trí địa lý gần bạn nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Mua Pallet nhựa mới Nhật Minh khu vực Hà Nội

Bảng giá pallet nhựa mới nhất

Có rất nhiều loại pallet nhựa với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.Bạn sẽ phải lựa chọn mua pallet nhựa dựa theo nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng của pallet trong lĩnh vực gì,mặt hàng nào.Để chọn mua loại pallet phù hợp nhất bạn có thể liên hệ với Nhật Minh để được tư vấn,hỗ trợ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Hiện Nhật Minh Plastics là một trong những công ty sản xuất pallet nhựa , khay nhựa , rổ nhựa , thùng nhựa , sóng nhựa và thùng phuy nhựa cho nên luôn có mức giá pallet nhựa tốt nhất trên thị trường .

Dưới đây là bảng giá pallet nhựa có cả bảng giá pallet nhựa mớibảng giá pallet nhựa cũ cho bạn tham khảo.

Lưu ý: Đây là bảng giá chung của các đơn vị mua bán pallet nhựa trên thị trường hiện nay chỉ thể hiện để mang tính chất tham khảo chung. Đây không phải là báo giá pallet nhựa cụ thể.Vì vậy,cần báo giá cụ thể,chi tiết nhất,hãy liên hệ với Nhật Minh nhé!

Tìm địa chỉ mua pallet nhựa Nhật Minh trên google map: Địa chỉ mua pallet nhựa giá rẻ

Công ty cổ phần SX và TM Nhật Minh

Địa chỉ: Thôn An Lạc,xã Trưng Trắc,huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0221.586.8888

Di động: 090.212.5558 hoặc 098.583.7777

Email: nhatminhplastics.sx@gmail.com

Website: https://nhatminhplastics.vn

Bảng giá pallet nhựa mới

(Bảng giá mang tính chất tham khảo thị trường chung)

Bảng giá pallet nhựa mới-Bảng giá tham khảo thị trường chung

*Bảng giá pallet nhựa cũ

(Bảng giá mang tính chất tham khảo thị trường chung)

Bảng giá pallet nhựa cũ giá rẻ

Bảng giá pallet nhựa cũ tham khảo

Lời kết

Trên đây là bảng giá pallet nhựa mớibảng giá pallet nhựa cũ cho bạn tham khảo.Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về cách lựa chọn mua pallet nhựa,các loại pallet nhựa cũ mới giá rẻ.Mọi thắc mắc về pallet nhựa hãy liên hệ với Nhật Minh theo đầu số 098.583.7777 để được giải đáp nhanh nhất-chính xác nhất-kịp thời nhất.Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe,vui vẻ và bình an trong cuộc sống.

 

Nhật Minh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *